Đặc điểm nổi bật của ghế hội trường thông minh là gì?

Như các bạn đã biết thì phòng hội trường của các trường đại học, các trường học thì rất cần có sự tiện nghi và thông minh. Vừa đảm bảo được tính năng chuyên nghiệp, sang trọng lại đảm bảo được sự thuận tiện cho quá trình học tập. Hầu hết các trường đại học đều lựa chọn dòng ghế hội trường thông minh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những mẫu ghế hội trường thông minh, có thể tham khảo ngay dòng sản phẩm ghế hội trường thông minh của Hòa Phát nhé!

1. Ghế hội trường thông minh có cấu tạo thế nào?

Thông thường các mẫu ghế hội trường thông minh đều là những mẫu ghế được trang bị kèm bàn viết. Ghế có phần bàn viết đính trực tiếp vào phần tay vịn bên phải. Đây là vị trí thuận lợi cho đa phần người sử dụng. Khi cần sử dụng tới bàn viết chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là có thể mở bàn ra. Hoặc khi không cần tới có thể gấp bàn lại gọn gàng ngăn nắp. Tiết kiệm không gian diện tích vô cùng. Tránh vướng víu lối đi, cũng không gây ảnh hưởng tới ai.

Cũng bởi vậy mà mẫu ghế này trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Giúp các đơn vị tiết kiệm được tối đa diện tính mà không gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian phòng hội trường. Kích thước bàn viết của ghế có kích thước nhỏ gọn. Có thể đặt sổ sách để đọc hoặc ghi chép. Bàn được thiết kế theo kiểu dáng an toàn cao cho người sử dụng. Tránh được những tổn thương va chạm gây ra cho người sử dụng.

2. Chất liệu của ghế hội trường thông minh có đặc điểm gì?

Hầu hết các mẫu ghế hội trường thông minh hiện nay đều sử dụng loại chất liệu chính là nhựa hoặc gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cần tiết kiệm chi phí có thể chọn loại ghế làm từ chất liệu nhựa. Hoặc cần sự sang trọng và đẳng cấp hơn có thể sử dụng loại chất liệu gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp cao cấp sẽ toát lên sự tinh tế và thành lịch cho không gian bố trí.

Tuy nhiên dù bạn có chọn loại chất liệu nào đi nữa thì vẫn đảm bảo được độ bền bỉ cùn tuổi thọ cao của sản phẩm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé!

3. Nguyên lý hoạt động của bộ phận bàn làm việc của ghế hội trường

Nếu để ý có thể thấy các mẫu ghế hội trường có bàn viết đều hoạt động theo 2 cách thức. Đơn giản chỉ là mở ra theo chiều ngang và gập vào theo chiều dọc. Tuy nhiên lúc mở ra gập vào phải kéo phần bàn về phía trước. Với một số mẫu ghế hội trường cao cấp hơn hẳn sẽ có thiết kế đường ray giấu trong tay cầm. Bạn chỉ cần kéo thẳng đường ray đó thì bàn viết lập tức mở ra hoặc thu vào.

4. Mua ghế hội trường thông minh ở đâu?

Hiện nay Hòa Phát là đơn vị cung cấp ra thị trường rất nhiều mẫu ghế hội trường thông minh kèm bàn viết. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, liên hệ trực tiếp với đại lý nội thất Hòa Phát theo địa chỉ sau:

  • Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

Add your comment