Sử dụng giường sắt sẽ mang tới cho bạn những lợi ích này

Đối với nhiều người hiện nay giường sắt đang trở thành một trong những lựa chọn tối ưu khi mà không chỉ là yếu tố giá thành mà chất lượng của loại vật dụng này cũng vô cùng bền bỉ. Không chỉ cung cấp các ưu điểm của giường sắt, chúng tôi còn giới thiệu thêm những loại giường sắt đang được ưa chuộng sử dụng trong thời đại hiện nay. Vậy lựa chọn giường sắt như thế nào cho phù hợp mà lại có giá cả phải chăng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giường sắt ống tròn là một trong những loại giường đang được sử dụng và bán rộng rãi hiện nay, bởi với mức giá chỉ giao động từ 1 triệu đồng tới 1 triệu rưỡi, khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng cho mình. Tuy là loại giường giá rẻ, xong giường sắt ống tròn cũng được sơn đầy đủ để chống trầy và gỉ sét trong quá trình sử dụng. Với mức giá bình thường, tuổi thọ của loại giường sắt này không cao như những loại cao cấp khác, xong bạn vẫn có thể sử dụng giường trong thời gian ít nhất từ 9 tháng và tối đa là 3 năm. Giường sắt ống tròn thường được sử dụng cho những kiến trúc nội thất bình dân, chẳng hạn những nơi nhỏ và có chất lượng môi trường thấp như công trường, nhà trọ,.. Khách hàng chủ yếu của loại giường này là tầng lớp công nhân, dân lao động và những người đang ở trọ chỉ muốn mua giường tạm.

Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng giường trong thời gian dài hạn đồng thời muốn có được sản phẩm thích hợp với phong cách thiết kế của nhà mình thì giường sắt hộp vuông là lựa chọn tối ưu hơn cả. Sắt hộp có độ dày lớn là loại vật liệu dùng để làm nên giường sắt hộp hiện nay. Giường có thể chịu được lực lớn nhờ vào những thanh sắt có kích thước 60*80 cm. Khác với giường sắt thanh tròn, loại giường sắt này được sơn lớp sơn tĩnh điện nên có độ bền và chống chịu lại môi trường tốt hơn.

Bên trên đầu giường, để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm người ta đã thiết kế thêm lớp sofa dày, có các hoa văn sinh động và màu sắc đa dạng,sao cho phù hợp với kết cấu cả từng kiến trúc hiện nay. Tùy thuộc vào nhà sản xuất mà giá thành của từng loại giường sắt cũng đặc biệt khác nhau. Nhưng nhìn chung giá thành của sản phẩm vẫn được liệt vào hàng tầm trung và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Giá trung bình được thống kê hiện nay là khoảng từ 1 triệu 6 tới 2 triệu đồng cho một sản phẩm giường sắt hộp, đây là mức giá không quá cao khi so sánh với các loại giường đặc biệt khác trên thị trường. Giường sắt có nhiều loại vô cùng, ngoài giường sắt hộp thì bạn cũng chỉ cần bỏ thêm từ nửa triệu để có được những loại sản phẩm có phân khúc cao hơn từ thị trường hiện nay.  Ưu điểm lớn khác của giường sắt hộp là tuổi thọ, với trung bình thời gian sử dụng từ 3 tới 10 năm thì nó được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho loại giường sắt bền bỉ nhất hiện nay.  Nhu cầu ngủ nghỉ, tĩnh dưỡng sau một ngày làm việc mệt mỏi có lẽ không phải là mong muốn của riêng ai cả. Nhưng ngược lại, chính sự đa dạng này cũng khiến cho người mua như rơi vào ma trận khi mà những chiếc giường sắt kém chất lượng hiện nay cũng đang trôi nổi đầy rẫy trên thị trường.

>>> Xem thêm : giường sắt rẻ – Mua giường sắt cho gia đình cần chú ý đến những điều gì

Add your comment