Chọn đệm cho mùa hè thế nào mới hợp lý

Mùa hè tiết trời oi bức, nóng nực nên chất liệu đệm nằm phải đảm bảo tính thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và còn phải giữ nguyên được kết cấu chắc cứng cho người sử dụng nằm không bị đau lưng. Cho nên khi chọn đệm cho mùa hè bạn cần phải chú ý và lựa chọn đệm theo cách thức sau.

Chọn đệm lò xo thay cho các đệm khác

Chọn đệm lò xo thay cho các đệm khác

Thông thường mọi người thường chọn đệm cao su do đặc tính co giãn tốt của đệm. Tuy nhiên đây lại là loại đệm không có độ thoáng khí cao nên có độ tương thích với tiết trời mùa đông nhiều hơn. Còn các đệm bông xơ ép tuy có tính thấm hút mồ hôi nhưng lại là một trường thích hợp cho các loại vi khuẩn mùa hè phát triển. Nếu như bạn dùng các loại đệm trên thì tỉ lệ vi khuẩn trong phòng những ngày ẩm mốc rất cao.

Đệm lò xo lại khác, lỗ thoáng khí của đệm lò xo nhiều, có khả năng lưu thông gió và mồ hôi rất tốt. Nên khi dùng đệm lò xo trong mùa hè bạn sẽ thấy thoải mái, không có cảm giác bí lưng, ướt lưng như các loại đệm khác. Đệm lò xo kết cấu chắc, nhờ vậy mà khi nằm bạn cũng không bị đau lưng. Tất cả các yếu tố trên đã tạo cho đệm lò xo trở thành lựa chọn số 1 trong cách chọn đệm cho mùa hè.

Nếu bạn đã chọn được mà chưa biết mua đệm ở đâu thì có thể tìm mua tại trang mạng Lazada.vn. Tại đây có bán các loại đệm, đến từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Việc mua đệm online tại Lazada sẽ giúp bạn không phải di chuyển đến nơi mua trong những ngày nóng bức. Đặc biệt, nếu bạn biết cách lấy mã giảm giá Lazada tại https://google.pl/url?q=https://muarehon.vn/ thì còn tuyệt vời hơn. Bởi vì khi đã chọn mua xong, áp dụng mã giảm giá thành công thì số tiền thanh toán sẽ tự động giảm xuống.

Để ý tới vải bọc đệm

Để ý tới vải bọc đệm

Vải bọc đệm cũng là một yếu tố quan trọng cho một chiếc đệm dành cho mùa hè.Chất liệu bề mặt của vải bọc nên là vải lụa. Đây là loại vải có tính làm mát mùa hè, ấm về mùa đông, thấm hút mồ hôi rất tốt. Khi nằm đệm có bề mặt vải này bạn sẽ không cần phải dùng thêm chiếu trúc hay bất cứ loại chiếu cần làm mát nào nữa.

Đệm có mặt lụa tơ tằm rất thích hợp cho trẻ nhỏ hay ra mồ hôi trộm, người bệnh nằm lâu ngày.

Sau đệm tơ tằm, bạn có thể chọn vỏ đệm bằng vải cotton chứa thành phần Polyeste thấp. Không nên chọn các loại vải có thành phần sợi nhựa cao khả năng thấm hút không có sẽ làm giảm đi tính năng của đệm dù cho đệm của bạn có là loại lò xo đi chăng nữa.

Ngoài cách chọn đệm cho mùa hè, thì trong quá trình sử dụng đệm bạn cũng cần phải chú ý tới cách thức vệ sinh đệm thường xuyên. Hãy hút bụi cho đệm mỗi ngày, hướng ánh nắng mặt trời từ cửa sổ vào trong giường để tia nắng diệt vi khuẩn, bật quạt cho thoáng khí, lau sản nhà thường xuyên để đảm bảo tính sạch sẽ trong phòng ngủ.

Chọn đệm cho mùa hè đúng cách và sử dụng đệm đúng cách sẽ giúp cho bạn có được những giấc ngủ ngon và thoải mái.

Add your comment