Mẹo chọn xì gà chuẩn nhất mà người dùng cần biết 

Đối với những dân chơi xì gà thì việc chọn xì gà chất lượng là điều mà họ luôn muốn. Bởi vì một điếu xì gà chất lượng thì sẽ mang đến một hương vị mà khó có thể quên được. Vì thế nên trong bài viết dưới đây của phụ kiện VIP sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo chọn xì gà chuẩn nhất mà người dùng cần biết. 

>>> Phụ kiện liên quan: Tủ bảo quản xì gà Lubinski loại 100 điếu cắm điện

Mẹo chọn xì gà một cách chuẩn nhất

Bạn đã biết địa chỉ cửa hàng mua bán xì gà uy tín Việt Nam

Mẹo chọn xì gà một cách chuẩn nhất

Một yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn xì gà cho mình đó chính là các bạn cần phải biết về độ nặng của nó. Điều này cũng sẽ đảm bảo là bạn không chọn nhầm một điếu xì gà quá nhẹ hay là quá nặng. Bạn cũng sẽ không cần phải biết hết về các thành phần có trong xì gà nhưng bạn cũng cần phải biết thêm những thông tin cơ bản như là độ nặng của nó trước khi mua.

Hầu hết những người hút xì gà thì đều biết trước là mình muốn hút xì gà nhẹ, vừa phải hay là nặng. Độ nặng của xì gà cũng thường là để nói về độ gắt của xì gà hay là hàm lượng của Nicotine. Một điếu xì gà sẽ có rất nhiều các hương vị nhưng vẫn sẽ không nặng, vì thế nên độ nặng không phải là một yếu tố quyết định hương vị của xì gà.

Đôi khi có những người hút xì gà thích cảm giác kích thích trong vòm họng đầy đủ, mãnh liệt với các hương vị nặng, giống như một người uống cà phê đen đậm đặc hay là uống rượu có nồng độ cồn cao. Điều đó cũng sẽ đòi hỏi xì gà cần phải được quấn từ lá Ligero để mang lại độ nặng và hương vị đậm đà tương ứng. Lá Ligero là lá dày nhất và nằm ở đỉnh của cây thuốc lá, các lá này thì sẽ có nhiều dầu nhất và hương vị vô cùng đậm đà do được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời nhiều nhất. 

Lá này cũng có xu hướng ít mạnh khi mà chúng mọc thấp hơn trên thân cây. Chúng cũng được phân loại là Visos và Secos, các lá thuốc mà mọc thấp hơn sẽ có nhiều sắc thái và cháy tốt hơn. Một điếu xì gà nặng cũng sẽ chứa nhiều lá Ligero hơn và các điếu nhẹ hơn thì sẽ có lá Visos hay Secos nhiều hơn.

Không phải lúc nào người dùng cũng có thể phân biệt được nhưng khi nhìn vào điếu xì gà thì các điếu mà có màu sậm hơn, nhiều dầu thì sẽ có nặng hơn. Ngược lại thì các lá mà có màu nhạt hơn sẽ có nhẹ hơn. Nhưng đương nhiên không phải lúc nào điều này cũng đúng bởi vì các bạn không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được thế nên các bạn hãy trải nghiệm hết và tự rút kinh nghiệm cho bản thân là tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Tẩu bắt tóp xì gà loại ngắn có đai kim loại

Những điều người dùng cần lưu ý khi chọn xì gà

Tổng thể về xì gà | Xì Gà Cao Cấp Uy Tín Từ 2009

Những điều người dùng cần lưu ý khi chọn xì gà

  • Đối với những người mới hút xì gà thì tốt nhất là các bạn nên bắt đầu với loại xì gà có vị nhẹ rồi mới tăng dần độ mạnh.
  • Thứ hai là người dùng chỉ nên chọn các điếu xì gà lẻ, như thế sẽ tránh được lãng phí hơn. 
  • Khi mới hút thì tốt nhất là nên hút những điếu xì gà có giá rẻ thôi, không nên bắt đầu với những điếu xì gà có giá quá đắt. 
  • Khi hút thì người dùng cũng cần phải chọn 1 điếu xì gà có chất lượng tốt và được được bảo quản tốt
  • Nên chọn các đồ uống đi kèm khi hút cigar, như thế thì sẽ mang đến những hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra thì đối với những người mới bắt đầu thì các bạn cũng cần phải cẩn thận. Bởi vì khi hút xì gà mà tận hưởng được những hương vị đầu tiên chưa quen thuộc sẽ khiến cho cơ thể của bạn cảm thấy không thoải mái.

Trên đây là những mẹo để chọn xì gà một cách chuẩn nhất mà người dùng nên biết. Qua đó thì người dùng cũng sẽ tích lũy thêm được một số các kinh nghiệm quý báu khi chọn xì gà phù hợp nhất. 

>>> Tin liên quan: http://changagoimorisa.com/2021/10/25/xi-ga-mini-su-lua-chon-cho-nhung-nguoi-moi-choi-xi-ga/

Add your comment