Phần 1 – Đánh giá Rolex Like Auth Daytona 116515LN và đồng hồ patek philippe Siêu cấp 5905R

Cùng tính năng Lịch, Chronograph (đồng hồ bấm giờ) cũng là 1 trong các chức năng cực kỳ phổ biến, xuất hiện trên nhiều mẫu đồng hồ đeo tay đẳng cấp. các chiếc đồng hồ Chronograph có thể được cấu tạo theo phong cách thể dục hay trang trọng quý phái, hiện nay có nhiều mẫu Chronograph trên thị trường đồng hồ, Trong bài viết này, Shop Phan Gia sẽ trình bày tới bạn Hai chiếc đồng hồ Chronograph tới từ Hai nhãn hiệu cao cấp, lâu đời và danh tiếng nhất tại Việt Nam: Rolex Siêu Cấp và Patek philippe rep 1 1

Khoảng 1,4 tỷ VNĐ nên mua Patek Philippe lịch vạn niên 5140R hay  Chronograph lịch thường niên 5905R? Đâu là sự lựa chọn sáng suốt?

 

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tham khảo về điểm giống nhau của Hai thiết kế này. Điểm trước hết dễ nhận ra nhất ấy chính là chất liệu Vàng tây 18k nổi trội, được sử dụng trên cả vỏ đồng hồ và bộ khóa. Về cơ bản, 2 chất liệu được sử dụng trên Ro.lex Super Fake Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu Patek philippe Super Fake Natulius 5905R-001 có vẻ bề ngoài hơi y chang, nhưng đi sâu hơn thì sẽ có sự không giống nhau.

chất liệu được sử dụng trên chiếc Ro.lex Replica Cosmograph Daytona 116515LN là hợp kim đặc biệt, được Rolex Replica độc quyền sáng chế. Rolex Replica 1:1 là nhãn hiệu đồng hồ thiếu thốn sở hữu Một lò luyện kim riêng, có khả năng tự sản xuất những loại hợp kim cho riêng mình. Vì lẽ đó, những người đó cũng đã nghiên cứu và cho ra mắt chất liệu vàng hồng Everose đặc biệt, có khả năng giữ màu bền bỉ theo thời gian, khác với từng loại vàng trắng 18K khác có khả năng bị phai nhạt dần.

>> Xem thêm các mẫu đồng hồ franck muller 1:1

Đặc điểm tương đồng thứ Hai của 2 dòng đồng hồ nằm trên bộ dây da bò tự nhiên. mẫu Complications của thương hiệu Patek philippe Fake tỉ lệ 1:1 phần nào vẫn được thiết kế theo phong những cách Dress Watch nhã nhặn, và việc sử dụng dây da trở thành cực kỳ hợp lý. Ngược lại, dòng Daytona của Rolex Super Fake thì lại thiên về hướng thể dục thể thao và phù hợp với dây cao su hơn. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể đơn giản sửa sang dây của chiếc Daytona 116515 với các phiên bản dây cao su thiên nhiên Rubber B được phân phối hàng hiệu bởi Shop Phan Gia.

Một ưu điểm nho nhỏ dành tới bộ dây của thương hiệu Patek philippe Like Auth nằm tại cơ chế chốt dây rất là thuận lợi và khôn ngoan. bạn có thể dễ dàng tháo phần chốt dây và thay thế bộ dây mà ko cần sử dụng đến các công cụ độc nhất hay lo ngại làm xước đồng hồ đeo tay. toàn bộ những gì chúng tôi cần làm là gạt cái lẫy nho nhỏ ở mỗi bên chốt bằng móng tay cái.

Sự liên quan tiếp theo nằm ở màu mặt số đồng hồ. có lẽ như đã thành qui luật, hầu hết tự dưng mẫu đồng hồ đeo tay vàng hồng nào cũng sở hữu Một phiên bản mặt dial nâu, dễ dàng bởi vì Hai màu này thật sự phù hợp. bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, 2 màu này còn phù hợp ở yếu tố phong thủy: Màu nâu tượng trưng cho mệnh Thổ, và mệnh Thổ trên mặt dial lại sinh ra vật liệu Vàng – Mệnh Kim.

Lựa chọn giữa Rolex Everose Daytona 116505 và 116515?

hiển nhiên, màu nâu trên mặt đồng hồ 2 chiếc Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Cosmograph Daytona 116515LN và thương hiệu Patek philippe Replica 1:1 Complications 5905R-001 khác nhau hoàn toàn. nếu như chiếc Daytona 116515LN sở hữu mặt dial nâu đất đồng màu, thì dòng 5905R-001 lại sở hữu màu nâu sáng, được gửi sắc dần qua màu đen ở phần rìa mặt số. Mỗi thiết kế đều có Một vẻ đẹp riêng, nhưng sự thật mặt số của chiếc thương hiệu Patek philippe Replica 5905R-001 được săn sóc thật kỹ lưỡng và ấn tượng hơn nhiều vô vàn.

>> Đồng hồ audemars piguet fake 1 mới nhất

Điểm chung cuối cùng của Hai mẫu đồng hồ tọa lạc chức năng Chronograph, và cả 2 cấu tạo này đều dùng chung cơ chế kích hoạt bằng khớp dọc (Vertical Clutch) thay cho khớp ngang như những dòng Chronograph thường cảm thấy. Với cơ chế này, những bánh răng Chronograph sẽ được xếp trên cùng Một trục và kết nối trực tuyến có khi người dùng nhấn nút, tránh xảy đến hiện trạng giật như khớp ngang.

Hết phần 1.

Add your comment