5 tiêu chí lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn phù hợp

Để thể hiện sự đẳng cấp của khách sạn thì bộ chăn ga gối là một trong những sản phẩm được đa số mọi người lưu ý đến. Vậy làm thế nào để chọn được bộ chăn ga gối khách sạn tốt, phù hợp với thời đại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 tiêu chí lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn qua bài viết bên dưới.

Lựa chọn về màu sắc

Màu sắc của bộ chăn ga gối không những là điểm nổi bật thu hút mà còn giúp xây dựng thương hiệu cho khách sạn. Do đó, gam màu trắng thường là chiếm phần lớn sự lựa chọn của các khách sạn. Bởi vì nó giúp tâm trạng của người dùng phấn chấn, vui vẻ hơn.  Hay với tông màu nhẹ nhàng, tươi mát sẽ khiến căn phòng trở nên sang trọng và lịch lãm.

Lựa chọn về chất liệu

Chất liệu của bộ chăn ga gối ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Đồng thời, chất liệu bộ chăn ga tốt cũng là cách để nâng cao giá trị thương hiệu của khách sạn nữa đấy nhé!

Vì vậy, chất liệu vải của bộ chăn ga gối cần đảm bảo thấm hút mồ hôi, kháng khuẩn tốt. Vào mùa đông giúp giữ ấm lâu, còn mùa hè giúp làm thoáng mát.

Nên sử dụng chất liệu cotton hay sợi tre,…không gây hại cho da, mềm mịn. Đồng thời, những chất liệu này còn mang lại sự an toàn, dễ chịu và thoải mái khi sử dụng.

Lựa chọn họa tiết

Các bạn nên ưu tiên chọn bộ chăn ga có họa tiết đơn giản, tinh tế. Tránh bộ chăn ga có quá nhiều họa tiết gây rối mắt, làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. Ngoài ra, họa tiết trên bộ chăn ga phải đảm bảo hài hòa, thống nhất với các nội thất có trong phòng.

Chú ý đến giá cả

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chăn ga gối cho khách sạn chính là giá cả. Bạn cần cân nhắc về nguồn tài chính cũng như thương hiệu khách sạn mà mình hướng đến là cao cấp, bình dân… để lựa chọn bộ sản phẩm có mức giá phù hợp. 

Đồng thời, nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng để đảm bảo chọn được bộ sản phẩm tốt cùng mức giá phải chăng.

Lựa chọn nơi cung ứng

Để làm hài lòng mọi khách hàng thì các bạn cần chọn nơi cung ứng chăn ga gối uy tín và lâu dài cho khách sạn của mình. Cơ sở cung ứng phải đảm bảo an toàn về chất liệu, độ bền. Đồng thời ,chính sách hỗ trợ về giá cả phải hợp lý phù hợp với nhiều loại khách sạn khác nhau.

Trên đây là 5 tiêu chí lựa chọn bộ chăn ga gối khách sạn mà chúng tôi vừa chia sẻ. Với những kiến thức đó mong các bạn có thể tìm cho mình các bộ chăn ga gối ưng ý, phù hợp với khách sạn cũng như sở thích của mình.

Add your comment