Ấn tượng với toàn cảnh chất lượng của dự án Happy One Central Bình Dương

Hiện nay, yêu cầu về nơi ở của mọi người trở nên khá cao, đặc biệt là chất lượng hay không gian sống xanh, hòa hợp với tự nhiên thì càng được lòng. Happy One Central tại Thủ Dầu Một chính là dự án có thể đáp ứng hoàn toàn các điều kiện này.  Happy One Central là một trong những dự án chung cư đang được triển khai tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Thật vậy, trong nhiều năm trở lại đây, Bình Dương đã có nhiều thay đổi, với vô số ngành nghề phát triển, cùng với đó là hàng loạt dự án lớn. Hiện tại, người ta đang đặt sự chú ý vào dự án khu căn hộ Happy One Central ở Thủ Dầu Một và đó cũng sẽ là chủ đề của bài viết hôm nay.

>>> Xem thêm : chủ đầu tư happy one central – Mách bạn các lợi ích tối ưu có thể nhận được khi mua nhà của dự án bất động sản Happy One Central Bình Dương

Thông tin tổng quan về Happy One Central : Dự án căn hộ Happy One Central được khởi công xây dựng tại thành phố Thủ Dầu Một, bao gồm 2 block, 43 tầng chia thành 1450 căn. Dưới sự đầu tư của Vạn Xuân Group – ông lớn trên thị trường bất động sản với 14 năm kinh nghiệm, đơn vị xây dựng là Coteccons, Anabuki – Nhật bản làm quản lý, SGC là tư vấn giám sát, dự án luôn đảm bảo sự an toàn cũng như mức độ uy tín cao.

Lợi thế về mặt vị trí của Happy One Central : Có rất nhiều lợi ích từ vị trí mà nó tọa lạc, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới các khu công nghiệp, những vùng hay tỉnh thành phát triển phụ cận một cách nhanh chóng. Đồng thời, đây cũng là vị trí trung tâm của thành phố phát triển và năng động nhất Bình Dương.

Các tiện ích hiện có tại dự án Happy One Central : Happy One Central Bình Dương là một trong những dự án lớn, hiện đại và mang tới cho cư dân hơn 39 dịch vụ tiện ích khác nhau, chẳng hạn như công viên, hồ bơi, hệ thống an ninh,… Happy One Central mang tới cho cư dân một lối sống mới, hiện đại, đầy đủ tiện ích và đặc biệt là gần gũi hơn với thiên nhiên. Với chưa tới 35% diện tích có mật độ xây dựng, tức là hầu hết không gian còn lại được đầu tư cho các tiện ích hay không gian nghỉ ngơi, thư giãn của cư dân.  Thủ Dầu Một hiện là một trong những trung tâm kinh tế, tài chính của Bình Dương và khu vực phía Nam. Hiểu rõ được điều này, hiện đang có rất nhiều công ty, chủ đầu tư bắt đầu mở ra các dự án nhà ở, căn hộ đáp ứng được điều kiện đó.

>>> Xem thêm : vị trí dự án happy one central – Tiện ích và đẳng cấp của dự án Happy One Central Bình Dương như thế nào?

Add your comment