Khám Phá Các Tính Năng Của Đồng Hồ Casio B640WC-5ADF

B640WC-5ADF là phiên bản đồng hồ Casio Unisex có thể dùng được cho cả nam và nữ. Thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế đã giúp sản phẩm này rất được yêu chuộng. Tuy nhiên, nhiều người thậm chí đã sử dụng lâu nhưng chưa hiểu hết tính năng của đồng hồ. Hãy tham khảo bài viết về chiếc đồng hồ Casio B640WC-5ADF dưới đây, để hiểu rõ hơn về người bạn thân thiết của mình nhé!

dong ho casio

 

Đèn Led

Đèn led là chức năng vô cùng hữu ích khi bạn ở trong môi trường thiếu ánh sáng. Để nhìn được đồng hồ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần kích hoạt chức năng này lên. Chỉ cần nhấn nút Light, đồng hồ của bạn sẽ được kích hoạt chức năng này ở bất kì thời điểm nào. 

Báo Thức

Chế độ này sẽ giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian, nhắc nhở bạn thực hiện công việc đúng giờ hơn. Muốn cài đặt báo thức, bạn cần thực hiện một số thao tác sau:

bấm giờ B640WC-5ADF

 

– Nhấn Mode và chọn chế độ cài đặt báo thức (AL)

– Chọn Light để chuyển đến phần thông số cần cài đặt.

– Chọn Start/Stop để thay đổi đến giá trị bạn mong muốn.

– Chọn lại Mode để kết thúc quá trình cài đặt.

Tín Hiệu Thời Gian Hàng Giờ

Sau mỗi một tiếng đồng hồ, chiếc đồng hồ Casio B640WC-5ADF sẽ phát ra âm thanh để thông báo cho bạn. Để cài đặt chế độ này, bạn thực hiện các thao tác sau:

– Chọn Mode và lựa chọn chế độ cài đặt báo thức (AL)

– Chọn Start/Stop, chọn lần lượt đến cụm từ Chỉ Bật Tín Hiệu

– Chọn Light để hoàn thành quá trình cài đặt.

Đồng Hồ Bấm Giờ

Khi chơi thể thao, bạn không thể không sử dụng chức năng này. Đặc biệt là trong các môn như điền kinh hay bơi lội. Khi cần thực hiện bấm giờ, bạn tiến hành như sau:

 

– Chọn Mode và di chuyển đến chế độ bấm giờ (ST).

– Chọn Start/Stop để bắt đầu bấm giờ. Nếu muốn kết thúc quá trình này, bấm thêm một lần nữa.

– Bạn có thể reset lại bằng cách bấm Light.

– Chọn Mode để kết thúc quá trình bấm giờ.

Định Dạng 12/24 Giờ

Với định dạng 12/24h này, bạn có thể dễ dàng xác định chiếc đồng hồ của mình đang hiển thị giờ sáng hay tối. Tại góc trái màn hình, nếu thời gian là ban ngày, đồng hồ sẽ hiển thị AM. Nếu thời gian là ban đêm, đồng hồ sẽ hiển thị PM.

Khả Năng Chống Nước 5ATM

B640WC-5ADF sở hữu khả năng chống nước lên đến 5ATM, hay 50m. Với khả năng này, bạn có thể sử dụng đồng hồ khi đi tắm, đi mưa hay rửa tay. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để đồng hồ tiếp xúc với nước nóng nhé. Việc tiếp xúc với môi trường nước trong khoảng thời gian dài cũng cần được hạn chế tối đa. Đồng hồ của bạn sẽ rất dễ bị nhiễm nước, hỏng hóc đấy.

đồng hồ chống nước

Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản của đồng hồ Casio B640WC-5ADF. Quả là một chiếc đồng hồ nắm giữ nhiều tiện ích phải không nào? Bạn đã biết được những tiện ích nào rồi? Đừng quên đón đọc những thông tin thú vị khác về phiên bản Casio này trong các bài viết thiếp theo nhé!

Add your comment