Có nên trang bị vòi nước gắn tường?

Thông thường, chỉ dựa vào vị trí lắp đặt, vòi nước được chia thành loại gắn tường và loại gắn chậu. Tuy nhiên, chỉ với sự khác biệt nhỏ đó mà không ít người tỏ ra băn khoăn khi lựa chọn giữa hai dòng sản phẩm. Vậy vòi nước gắn tường hay gắn chậu tốt hơn? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!
1. Vòi rửa bát gắn tường nóng lạnh
Vòi nước gắn tường nóng lạnh có một đầu gắn với tường. Loại vòi này thường được sử dụng trong những gia đình đã có dự định thiết kế đường ống nước âm tường, chỉ để hở một đầu ra ngoài. Vòi được lắp tách biệt với chậu rửa bát nên không cần đồng bộ, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thay thế trong trường hợp vòi bị hỏng hay có vấn đề phát sinh. Van nóng lạnh của vòi mang đến cho bạn cả nước nóng và nước lạnh tuỳ chỉnh, rất tiện lợi khi rửa chén bát hoặc sơ chế các loại thực phẩm.

 

Vòi nước gắn tường đang rất được ưa chuộng hiện nay.

 

2. Vòi gắn chậu rửa bát nóng lạnh
Khác với vòi nước gắn tường, vòi gắn chậu rửa bát nóng lạnh có phần chân được thiết kế vừa với lỗ khoét và đồng bộ với chậu rửa. Đây là loại vòi rửa chén được sử dụng khá phổ biến từ xưa tới nay. Việc lắp đặt vòi rất đơn giản, dễ dàng. Thay vì gọi thợ, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt vòi gắn chậu rửa bát nóng lạnh tại nhà để tiết kiệm chi phí mà lại không mất quá nhiều thời gian, công sức.

 

Vòi gắn chậu rửa cũng chiếm ưu thế không kém.

 

2. Vòi nước gắn tường hay gắn chậu tốt hơn?
Có thể thấy, điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại vòi trên chính là vị trí lắp đặt sản phẩm.  Giá bán của chúng trên thị trường cũng không chênh lệch nhau quá nhiều, thậm chí là khá tương đương nhau. Dù là vòi nước gắn tường hay vòi gắn chậu đều có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn vì chất lượng vượt trội. Nên chọn vòi gắn tường hay gắn chậu chủ yếu phụ thuộc vào cách thiết kế đường nước cũng như nhu cầu và sở thích của gia đình bạn.
3. Vòi nước gắn tường, gắn chậu loại nào tốt, giá rẻ?
Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy vô vàn loại vòi nước gắn tường, gắn chậu với kiểu dáng, thiết kế và giá bán khác nhau. Nếu bạn muốn mua sản phẩm có chất lượng tốt thì giá cả sẽ khá cao nhưng bù lại bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Add your comment