Bí quyết tìm phòng trọ 20m² gần trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Bạn muốn tìm một phòng trọ có diện tích khoảng 20m²? Việc tìm phòng trọ tưởng trừng như rất dễ dàng nhưng thực ra lại vô cùng khó khăn và rắc rối vì hiện nay, có quá nhiều phòng trọ đa dạng khiến cho việc tìm được một phòng trọ ưng ý nhanh chóng không hề đơn giản. Nhất là đối với những bạn tân sinh viên hay sinh viên của trường Đại học Tôn Đức Thắng muốn thuê phòng trọ gần trường thì lại càng khó khăn hơn. Để có thể giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn các bạn hãy  tham khảo bài viết để có thể tìm được phòng trọ 20m² ở gần trường Đại học Tôn Đức Thắng nhé.

Tìm hiểu thông tin phòng trọ

Chúng ta đều biết rằng để có thể làm tốt một điều gì đó thì chúng ta phải dành thời gian cho việc đó. Và để có thể tìm được phòng trọ phù hợp với bản thân thì bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu về thông tin của các phòng trọ, xem thông tin của phòng trọ nào phù hợp với mình để có thể tham khảo và lựa chọn nơi ở phù hợp với mình nhất.

Tìm hiểu về giá cả của phòng trọ.

Tìm thuê nhà chính chủ cho thuê

Rất nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ về những bất cập khi tìm thuê nhà gặp phải môi giới đăng tin cho thuê. Đặc điểm tin đăng của môi giới thường là những ngôi nhà khá đẹp, giá rẻ để hút người xem tin. Tuy nhiên đến khi gọi điện tới thì bên nhấc máy lại là môi giới giới thiệu phòng trọ khác và phải bỏ ra thêm tiền phí môi giới từ 200 nghìn đồng – 400 nghìn đồng.

Đối với các bạn sinh viên số tiền này không hề nhỏ và các bạn hoàn toàn có thể tự tìm thuê phòng trọ giá rẻ mà không mất tiền môi giới. Vì thế để xác minh chính chủ phòng trọ cho thuê bạn nên hỏi kỹ thông tin về căn phòng.

Rõ ràng về quyền và thời hạn sử dụng

Không ít trường hợp các bạn sinh viên đi thuê phòng được giới thiệu phòng có đầy đủ điều hòa, nóng lạnh, máy giặt,  … Tuy nhiên khi dọn tới ở thì nó là những khoản dịch vụ thu thêm, muốn sử dụng phải đóng tiền. Trường hợp này không hề hiếm gặp do chủ nhà lợi dụng sự chủ quan của những người thuê

Các bạn có thể tham khảo phòng trọ 20m² mới được xây dựng rất đẹp và sạch sẽ, có giá thuê rất rẻ chỉ 2.500.000 VND, nằm gần trường Đại học Tôn Đức Thắng (10 phút đường đi) tại Huyện Nhà Bè.

Phòng có diện tích rộng rãi 20m² và có thêm một gác.

Giá điện nước hợp lý: 3 nghìn/kwh số điện và 15 nghìn/m³ số nước.

Địa chỉ của phòng trọ: 181/5/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà có thang máy, máy giặt, wifi tốc độ cao. Phòng thoáng rộng với nhiều cửa sổ hút gió.

An ninh của phòng trọ rất đảm bảo với hệ thống bảo bệ 24/24.

Phòng trọ 20m² tại Đường Lê Văn Lương, huyện Nhà Bè là nhà chính chủ, đảm bảo về mọi thông tin về phòng trọ. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về phòng trọ xin liên hệ: 0818022918 (GẤM).

Add your comment