đồng hồ huyền thoại của bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam

Đồng hồ Casio F91W là một sản phẩm huyền thoại đã ra đời cách đây hơn 20 năm nhưng đến giờ vẫn rất được yêu thích. Được ra mắt đầu tiên vào năm 1991, F-91W là chiếc đồng hồ điện tử của Casio mang phong cách cổ điển và là sản phẩm đồng hồ “hot” nhất thị trường vào những năm đó.

Thiết kế vẻ bên ngoài mỏng nhẹ làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, thiết kế chắc chắn và khả năng chống nước cao

F-91W được thiết kế một màn hình LCD, ba nút bấm, các tính năng xem lịch và một bộ đếm ngược thời gian. Nó có độ sai số 30 giây trong một tháng và chỉ 6 phút một năm, với pin có thể dùng đến 7 năm.

Với giá bán chỉ vài trăm nghìn, F-91W đã trở thành chiếc đồng hồ được sản xuất hàng loạt đầu tiên trong thế giới kỹ thuật số, mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một chiếc cho riêng mình. Đây là “kiệt tác cổ điển” được tất cả mọi người ưa chuộng trong đó có tổng thống Obama.

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc đồng hồ mỏng, nhẹ nhàng và mang nét cổ điển thì chiếc đồng hồ F-91W này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-ecb-900dc-1a-go-ma-ion-mau-vang-hong-day-kim-loai-pin-nang-luong-mat-troi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-ecb-900db-1b-day-kim-loai-pin-nang-luong-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-ecb-900db-1a-day-kim-loai-pin-nang-luong-ket-noi-dien-thoai-thong-minh

Và đây cũng chính là đồng hồ huyền thoại của bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam, món quà đầy ý nghĩa dành tặng con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi sắp tới!

Add your comment