Sự ra đời bộ sưu tập đồng hồ Mido Multifort

Timelessness is a mark of true design” đó là slogan mà Mido đã nỗ lực tạo dựng trong suốt gần 1 thế kỷ qua. Nếu như các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác chú trọng vào sản xuất những cỗ máy thời gian theo xu hướng thời trang thì Mido lại mang một bản sắc riêng đó là theo đuổi thiết kế của những công trình kiến trúc độc đáo trên toàn thế giới. Là bộ sưu tập khá nổi tiếng của Mido, Multifort tiếp tục kế thừa và gìn giữ truyền thống của hãng bằng cách tiếp tục đưa thiết kế của công trình kiến trúc đặt vào sản phẩm của mình. Trong muôn vàn những công trình đồ sộ khắp năm châu, Mido Multifort đã lựa chọn cầu cảng Sydney được xây dựng tại Sydney- thành phố lớn nhất của Australia. Đây là cây cầu lớn nhất thế giới, được ghi vào sách kỷ lục Guinness bởi chiều dài 509 mét và có vòm thép cao nhất – đỉnh cầu đến 134 mét, nặng 39 tấn.

Kết quả hình ảnh cho Mido Multifort

Chiếc đồng hồ được chế tác dựa trên cảm hứng từ những đường vòm độc đáo, mới mẻ của cầu càng Sydney
Multifort lần đầu tiên được giới thiệu tới toàn thể tín đồ yêu thế giới là vào năm 1934 (tức 2 năm sau khi cầu cảng Sydney được khánh thành). Mỗi chiếc đồng hồ được chế tác dựa trên cảm hứng từ những đường vòm độc đáo, mới mẻ của cầu càng Sydney thể hiện rõ trên những đường vân guilloche khổ dọc, bản rộng điểm những đường cong hoặc những hình đường vòm được xếp đồng tâm theo cùng một hướng mà khi nhìn vào sẽ gợi cho bất kỳ ai phải liên tưởng tới Sydney.
Trải qua từng mốc thời gian, Mido Mutifort lại bổ sung vào bộ sưu tập của mình những mẫu mới có thiết kế bắt mắt hơn. Hiện nay, bộ sưu tập này có tất cả 19 phiên bản dành cho nam, 2 phiên bản dành cho nữ, trong đó mỗi phiên bản lại có nhiều biến thể khác nhau từ dây da đến dây kim loại để các bạn thoải mái lựa chọn.

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-halei-cua-nuoc-naodong-ho-halei-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3046pg-8a-mon-qua-hoan-hao-cho-phai-dep.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-g-shock-dw-d5500bb-1-phien-ban-hot-2019.html

 

 

Trong suốt hành trình phát triển, nhà chế tác Mido đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để sưu tập, tìm kiếm những công trình kiến trúc danh tiếng trên thế giới, sau đó các kỹ sư sẽ cùng nhau bắt tay phác hoạ ý tưởng xoay quanh câu hỏi: “Phải thiết kế như thế nào để có thể đưa những đặc trưng của công trình kiến trúc vào trong mặt số đồng hồ để đảm bảo sự độc đáo, bắt mắt mà khi nhìn vào bất kỳ ai cũng có thể nhận diện được công trình kiến trúc mà hãng đang hướng tới”. Đáp ứng đúng yêu cầu đặt ra, 83 năm qua, Mutifort đã tái hiện xuất sắc đúng sự đặc trưng của cầu cảng Sydney cho ra đời cỗ máy thời gian được đông đảo tín đồ yêu đồng hồ đón nhận. Vì thế, từng tạo tác Mutifort luôn mang giá trị di sản quý giá không chỉ mang tầm thương hiệu mà còn mở rộng ra với tầm quốc tế bởi nó không chỉ lưu giữ truyền thống chế tác của hãng trong thời kỳ đầu cho tới hiện nay mà còn góp phần gìn giữ những công trình kiến trúc nhân loại quảng bá chúng tới hơn 111 quốc gia hãng đang phân phối.

Add your comment