TÌM HIỂU CÁC THỂ LOẠI ĐỒNG HỒ NAM MÀ NỮ ĐEO ĐẸP

Những thể loại đồng hồ nam sau đây thường không chỉ phù hợp với nam giới mà phụ nữ đeo cũng rất tuyệt vời. Phái nữ thích đeo đồng hồ nam có thể tìm kiếm theo thể loại sau để chọn đúng mẫu mình cần nhanh hơn, chuẩn hơn. (Lưu ý, thứ tự sắp xếp các thể loại là ngẫu nhiên)

 

ĐỒNG HỒ NAM THANH LỊCH (DRESS WATCH)

✧✦   Thiên đường của phái nữ thích đeo đồng hồ nam chính là đây. Những mẫu đồng hồ thanh lịch (còn gọi là Dress watch) dành cho quý ông đeo đi tiệc thường khá mỏng, kích cỡ trung bình từ 36 – 40mm, màu sắc lịch sự, thiết kế tinh tế, bởi thế, chúng sẽ là đồng hồ mặt to tuyệt vời dành cho chị em.

Một dress watch cho nam thuộc dòng Premier của Seiko, vẻ ngoài trang nhã cổ điển có thể dùng cho cả nữ, đặc biệt là chị em công sở

 

ĐỒNG HỒ BAUHAUS STYLE NAM

✧✦   Những chiếc đồng hồ Bauhaus style (kiểu dáng có xuất xứ từ Đức) xưa nay nổi tiếng đơn giản và vẻ đẹp thanh nhã, kích cỡ thường chỉ từ 34-40 mm, khá mỏng, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

 

Nữ Đeo Đồng Hồ Nam Được Không? Cách Chọn Đồng Hồ Nam Cho Nữ Đeo Bauhaus styleĐồng hồ Bauhaus style luôn chú trọng sự đơn giản tinh khiết và công năng thiết thực nên hoàn toàn không phân biệt rõ ràng là cho nam hay nữ (ảnh là Nomos Metro, vấu thanh thoát, núm nhỏ gọn gàng, mặt số đơn giản với các gam màu tao nhã)

 

ĐỒNG HỒ ART DECO NAM

✧✦   Đồng hồ phong cách Art Deco phát triển mạnh những năm 20-30 của thế kỷ trước mang hơi hướng cổ điển với những khối hình học kinh điển trong bố cục không gian, lấy cảm hứng từ hội họa lập thể và chủ nghĩa kết cấu, không chỉ thích hợp cho nam mà còn là lựa chọn tuyệt vời cho nữ.

✧✦   Cũng như đồng hồ Bauhaus style, đồng hồ phong cách Art Deco cũng hiếm khi phân biệt rõ bề ngoài của đồng hồ nam và đồng hồ nữ do chúng thường trông rất “mỹ miều”. Thêm vào đó, kích cỡ của đồng hồ Art Deco nam thường chỉ khá nhỏ, cực kỳ vừa vặn với tiêu chuẩn đồng hồ nữ hiện đại.

 

ĐỒNG HỒ DÂY LƯỚI NAMDây lưới – Công cụ “hack” gần như mọi đồng hồ nam (không quá to béo) thành đồng hồ nữ hoặc unisex “thần thánh”

 

✧✦   Đồng hồ và dây lưới là một sự kết hợp xuất sắc để tạo ra phong cách unisex, nam nữ đều dùng được, kể cả khi chiếc đồng hồ đó hơi to (42 mm) hoặc hơi dày (12 mm). Đồng hồ dây lưới thường trông rất thanh mảnh, tinh tế, nhẹ nhàng, do đó, cho dù là đồng hồ dành cho nam thì nữ vẫn đeo được, thậm chí là rất hợp.

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 

 

ĐỒNG HỒ NAM ĐÍNH ĐÁ

✧✦   Điều đặc biệt ở những chiếc đồng hồ đính đá đó là to nhỏ gì thì nữ cũng đeo được, bất kể đó là đồng hồ cho nam hay cho nữ. Vì thế, nếu bạn đã chán đồng hồ nữ quá “bánh bèo” thì có thể đổi khẩu vị sang đồng hồ nam đính đá, vừa lạ vừa không mất đi sự nữ tính.

 

ĐỒNG HỒ NAM MÀU SẮC NỔI BẬT, LẠ

✧✦   Những chiếc đồng hồ nam có màu nổi bật hoặc lạ, ít gặp (đỏ, xanh, các màu pastel,…) mà không quá to (hơn 42 mm) sẽ là lựa chọn vô cùng thời trang cho cổ tay của phụ nữ châu Á nói chung cũng như phụ nữ Việt nói riêng.

 

Add your comment