Hướng dẫn làm sáng lắc tay bạc nữ đẹp
Ngày nay với việc tìm ra chất liệu bạc cao cấp 925 cùng những tính chất vật lý vô cùng phù hợp để chế tác những chiếc lắc tay bạc nữ đẹp, các chị em phái đẹp có vô vàn cơ hội để chọn lựa. Mặc dù lắc tay bạc nữ đẹp như thế, nhưng sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị xỉn đen và mờ dần khiến cho một số người khá e ngại khi sử dụng chúng. Chính vì vậy, hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn những cách để làm sáng lại chiếc lắc tay bạc nữ đẹp của mình nha!
Sử dụng kem đánh răng
Mặc dù yêu thích trang sức bạc đến thế nhưng không phải ai cũng biết được cách để bảo quản chúng để giữ được độ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Do vậy bạn hãy áp dụng ngay cách đơn giản này để làm sáng lắc tay bạc nữ đẹp của mình nhé. Đây cũng là cách được áp dụng phổ biến nhất. Bạn chỉ cần dùng một lượng kem đánh răng vừa đủ và bôi đều lên bề mặt của chiếc lắc tay bạc nữ đẹp cần làm sáng, sau đó bạn dùng bàn chải lông thật mềm đánh sáng nhẹ nhàng cho đến khi thấy lắc tay bạc nữ đẹp của bạn sáng trở lại. Cuối cùng bạn chỉ cần rửa sạch lại bằng nước và dùng vải hoặc khăn mềm để lau khô chiếc lắc tay.
Vòng/Lắc
Sử dụng nước vo gạo
Một cách khác để làm sáng bóng chiếc lắc tay bạc nữ đẹp đó chính là tận dụng ngay nước vo gạo khi chúng ta nấu cơm. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít nước vo gạo đậm đặc và cho chiếc lắc tay bạc nữ đẹp vào sau đó đem đun sôi. Bạn chờ đến khi thấy lắc tay bạc nữ đẹp bắt đầu sáng lại thì vớt ra và rửa sạch lại với xà phòng và nước sạch. Cuối cùng bạn dùng một miếng vải hoặc khăn mềm để lau khô chiếc lắc tay bạc nữ đẹp của mình. Lưu ý, bạn nên lau chùi nhẹ nhàng để tránh gây ra các vết xước không đáng có trên bề mặt của chiếc lắc tay.
Bất kỳ món trang sức bạc nào chứ không riêng gì chiếc lắc tay bạc nữ đẹp sau một thời gian sử dụng chắc chắn chúng sẽ bị xỉn màu do bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như mồ hôi, các chất oxy hóa,… chính vì vậy các bạn có thể áp dụng một trong hai cách mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên để giữ cho chiếc lắc tay bạc nữ đẹp yêu thích của mình mãi sáng bóng. Giờ thì bạn đã có thể tự tin đến cửa hàng trang sức bạc Artemis để chọn cho mình một chiếc lắc tay bạc nữ đẹp để tôn lên vẻ đẹp nữ tính của mình. Các bạn cũng có thể vào trang website chính thức của Artemis https://www.artemis-silver.com để tham khảo trước về mẫu mã cũng như giá cả trước khi trực tiếp đến cửa hàng.

Add your comment