Thực phẩm cho phụ nữ sau sinh tốt đến bất ngờ

 

Sau một lần vượt cạn thành công, các mẹ sẽ mất rất nhiều sức lực và năng lượng. Vậy lựa chọn những thực phẩm gì sau sinh mà vừa tốt cho mẹ vừa lợi sữa cho con là vấn đề đáng lưu tâm hiện nay. Cùng điểm qua một số thực phẩm cho phụ nữ sau sinh để các mẹ bỉm có thể tham khảo nhé!

Kết quả hình ảnh cho Một số thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Những thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Một số thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Thịt bò nạc

Kết quả hình ảnh cho thịt bò thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Thực phẩm cho các bà mẹ sáu sinh

>>> Tìm hiểu thêm: Viên uống trắng da HP Skin cao cấp đến từ Mỹ

Thịt bò nạc là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phụ nữ sau sinh. Không chỉ bổ sung năng lượng mà nó còn giàu sắt. Một khi cơ thể thiếu sắt có thể dẫn tới thiếu năng lượng, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khó đáp ứng nhu cầu của con.

Ngoài ra, Mẹ đang cho con bú cần bổ sung them thực phẩm giàu protein và vitamin B12. Thịt bò nạc là nguồn thực phẩm tốt cung cấp cả hai loại protein và vitamin B12.

Cà chua

Kết quả hình ảnh cho Một số thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Cà chua tốt cho sức khỏe phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sau sinh nên ăn nhiều cà chua vì nó có công dụng như đẹp da, bổ máu và tăng nhiều lượng lycopene trong sữa mẹ. Bởi vì trong cà chua có rất nhiều chất xơ, vitamin: K, C, B1..và các chất khác rất tốt cho sức khỏe.

Trứng

Kết quả hình ảnh cho Một số thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Trứng một trong những thực phẩm cho phụ nữ sau sinh 

Trứng là loại thức ăn đáp ứng được nhu cầu protein của phụ nữ đang cho con bú, giàu DHA để tang chất béo cần thiết cho cơ thể. Chỉ với vài quả trứng các mẹ có thể chế biến ra rất nhiều kiểu ăn khác nhau như: chiên, luộc, opla ăn cùng salat cũng đã có một bữa ăn tuyệt vời cho mình rồi đấy.

Rau khoai lang

Kết quả hình ảnh cho rau khoai lang thực phẩm cho phụ nữ sau sinh

Với vị ngọt thơm, không độc, tính mát, luộc hoặc xào rau khoai lang ăn hàng ngày vừa giúp nhuận tràng, vừa lợi sữa. Đây là thực phẩm cho phụ nữ sau sinh nên chọn đảm bảo tốt tiêu hóa, cũng như sức khỏe cho con.

>>> Xem thêm: Vài nét về thương hiệu viên uống trắng da HP Skin từ Mỹ

Trên đây chỉ là một trong số những thực phẩm giúp các mẹ sau sinh lựa chọn để tẩm bổ cho bản thân. Còn rất rất nhiều thực phẩm khác còn tốt cho các mẹ nữa mà e chưa đề cập đến. Hi vọng bài viết “thực phẩm cho phụ nữ sau sinh” sẽ giúp các mẹ đỡ đau đầu trong việc chọn món ăn sau sinh cũng như cải thiện được sức khỏe của mình nhanh và hiệu quả nhất!!!

 

 

Add your comment