Những màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Thủy

 

Nhắc đến chăn ga gối đệm thì không thể không nói đến thương hiệu Everon Hàn Quốc. Là một trong những thương hiệu nhận được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, khẳng định chất lượng cao trên thị trường hiện nay mang đến giấc ngủ ngon,thoải mái. Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc bộ chăn ga gối đệm như thế nào hợp với phong thủy người mệnh Thủy để có giấc ngủ ngon, đảm bảo cân bằng âm dương là vấn đề những người mệnh Thủy quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết vấn đề trên nhé.

Kết quả hình ảnh cho Những màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Thủy

Đôi nét về người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là một trong năm mệnh ngũ hành, được ứng với những năm sinh khác nhau. MệnhThủy có nghĩa là gắn với nước, biểu tượng cho dòng nước và chỉ về mùa Đông. Người mệnh Thủy có tính cách sáng tạo, thông minh,  khôn ngoan, nhạy cảm, biết thuyết phục người khác, dễ gần, thân thiện, có đôi khi bí ẩn, sống nội tâm. Đối với việc lựa chọn đồ dùng, người mệnh Thủy thường được gắn với những màu sắc theo bản mệnh này cùng với những màu tương sinh tương khắc khác.

Kết quả hình ảnh cho Những màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp cho người mệnh Thủy

Cách chọn màu sắc bộ chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Theo tương quan ngũ hành, mệnh Thủy tương sinh với Kim, còn tương khắc với Hỏa. Chính vì thế, những màu sắc chăn ga gối đệm hợp với người mệnh Thủy là tone màu đen, xanh đậm xám là màu bản mệnh. Còn màu phù hợp với người mệnh Thủy là màu trắng, màu ánh bạc.  Người mệnh Thủy tương khắc với Thổ do đó nên tránh những màu nâu đất, màu vàng.

Trên đây là gợi ý đến các bạn lựa chọn bộ chăn ga gối đệm dành cho người mệnh Thủy. Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn cho mình các gam màu phù hợp đối với bộ chăn ga gối đệm để có giấc ngủ ngon hơn cũng như phòng ngủ tài lộc, không gặp khó khăn trong cuộc sống, bất hòa, khó chịu nào khác.

Add your comment