La Hầu ở cung Nhân Mã

La Hầu ở cung Nhân Mã

Bạn là người thích phiêu lưu, khám phá

Bạn được sinh ra với La Hầu ở Nhân Mã và Kế Đô ở Song Tử, sự phân cực có thể thay đổi của cung hoàng đạo phù hợp với cuộc tìm kiếm kiến ​​thức và sự thật. Kế Đô của bạn gợi ý rằng bạn có một sự tò mò đối với cuộc sống trong khi La Hầu của bạn gợi ý một cuộc gọi phiêu lưu, để tìm kiếm sự thật và có nghĩa là tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn hơn của cuộc sống.

La Hầu ở cung Nhân Mã

La Hầu ở cung Nhân Mã

Do đó, điều quan trọng là phải đóng gói vali hoặc dây đeo vào ba lô để chuẩn bị cho một hành trình khám phá và giáo dục. Để khám phá con đường của bạn trong thế giới, bạn sẽ cần tự do di chuyển và rất nhiều cơ hội để được di động. Cơ hội phát triển, thăng tiến và học hỏi cũng như khả năng trực giác và chiến lược của bạn cần được bồi dưỡng trong sự nghiệp.

Bạn cần biết rằng bạn có vô số khả năng, tự do di chuyển, không gian rộng mở và một lời hứa khám phá vô hạn trong sự nghiệp của bạn; bất cứ điều gì ít hơn là đáng thất vọng! Để hiểu rõ hơn bạn có thể truy cập xem tử vi trọn đời miễn phí.

Phải chăng nghề giáo phù hợp với bạn?

Lời mời của bạn là để có thể nhận ra bức tranh lớn hơn từ thông tin và thông tin liên lạc vô hạn có sẵn. Nhiệm vụ của bạn là làm cho thông tin có ý nghĩa, đưa ra tầm nhìn trong một môi trường thiển cận, nhìn xa hơn các chi tiết và đưa tinh thần vào một thế giới vô hồn. Bạn phải chiến đấu với con rồng quá logic và hợp lý và sử dụng món quà thiêng liêng của trực giác và nhận thức của bạn để tạo sự khác biệt.

Trong khi bạn cảm thấy thoải mái hơn ở quảng trường, số phận của bạn nằm bên ngoài nó và bạn sẽ được kêu gọi trở nên có tầm nhìn xa hơn và nhìn xa hơn là bạn cảm thấy thoải mái. Điểm đến của bạn đối với giáo dục và cố vấn. Đâu đó, bạn đã tích lũy được một lượng thông tin, sự kiện và dữ liệu khổng lồ.

Tuvi5S

Tuvi5S

Bạn cần củng cố cho bản thân nhiều kiến thức

Trong thực tế, bạn vẫn có thể cảm thấy rằng bạn cần phải thu thập nhiều hơn thông qua các lớp học, khóa học và chương trình. Tuy nhiên, điều này có thể khiến bạn cảm thấy bế tắc trong vai trò của người học việc và người học, hơn là những gì định mệnh của bạn kéo bạn tới và đó là vai trò của nhà giáo dục và người có tầm nhìn.

Bằng cách nào đó bắt buộc phải hướng việc học của bạn vào việc tạo ra các hệ thống kiến ​​thức và giáo dục mới. Chủ nghĩa lý tưởng và sự quan tâm của bạn đối với giáo dục và cải cách xã hội có thể yêu cầu rằng có một mức độ tham gia xã hội trong nghề nghiệp của bạn. (Bạn có thể quan tâm xem tử vi tuổi tỵ)

Cung Nhân mã

Cung Nhân mã

Cảm hứng nghề nghiệp trong bạn

Đạo đức và lý tưởng là quan trọng; do đó, điều cần thiết là công việc của bạn phản ánh đạo đức cá nhân của bạn. Bạn cần tham gia vào một cái gì đó mà bạn có thể tin tưởng và đề nghị. Quan điểm triết học và nhân văn của bạn về thế giới cần phải được sử dụng, vì khi đó một năng lượng nhiệt tình truyền cảm hứng và thúc đẩy người khác là điều tự nhiên.

Các từ vựng liên quan đến việc phân phối kiến ​​thức, bán hàng, động lực và khuyến khích người khác thực hiện vượt quá giới hạn của họ là điều tự nhiên đối với bạn. Nhu cầu tự do của bạn và sự cần thiết phải thể hiện đầy đủ bản thân để theo đuổi mục tiêu của bạn một cách cởi mở và trung thực là rất quan trọng. Để biết thêm năm tới của  bạn thế nào hãy vào xem tu vi 12 con giap 2019.

Add your comment