Hệ nhôm trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM gồm những gì ?

Nhôm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM là loại nhôm định hình DAA. Được sản xuất theo khuôn mẫu riêng biệt để phù hợp với các loại tấm sử dụng trong thi công vách ngăn vệ sinh. Với hệ nhôm đồng bộ như vậy, vách ngăn vệ sinh sẽ có được độ chắc chắn và thẩm mỹ cao. Quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hệ thống nhôm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dành cho nhà vệ sinh mà chúng tôi đang phân phối nhé !

Hệ nhôm trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM bao gồm những gì ?

phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Hệ nhôm vách ngăn vệ sinh bao gồm Nhôm nóc, nhôm hèm cửa, nhôm H nối, nhôm U bọc, nhôm V góc.

  • Nhôm nóc vách ngăn vệ sinh

Với nhôm nóc trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM, đây là loại nhôm có kích thước lớn nhất của hệ nhôm vách ngăn vệ sinh. Cây dài 6m. Hai khe 12mm và 18mm trên cùng một cây nhôm nóc. Nhôm nóc có tác dụng giằng giữ và cố định toàn bộ vách mặt (Các bạo). Vách mặt là nơi bắt bản lề tạo cửa nên cần độ chắc chắn, không rung, không xệ.

  • Nhôm H nối vách ngăn vệ sinh

Với những diện vách quá khổ thì cần sử dụng nhôm H trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM nối để nối tang chiều dài cho tấm. Tại các vị trí nối, cần gia cố thêm silicon và bắn vít inox để cố định tấm.

  • Nhôm U tường

V góc trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM dùng để che tại vị trí tiếp giáp giữa hai tấm tạo thành góc vuông.

Ngoài ra, trường hợp không sử dụng ke góc để liên kết các tấm thì có thể sử dụng nhôm U tường.

  • Nhôm hèm cửa khe 12mm

Nhôm hèm cửa 12 mm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM giúp tạo hèm chặn khi đóng cửa. Nhôm vách ngăn vệ sinh có hai loại hèm là hèm có khe để cài lông nheo giảm chấn và hèm trơn.

  • Nhôm hèm cửa khe 18mm

Nhôm hèm cửa khe 18 mm của hệ nhôm phụ kiện vách ngăn THM vệ sinh được sử dụng chủ yếu cho tấm MFC hoặc tấm Compact HPL dày 18mm.

  • Nhôm hèm cửa trơn 12mm

Nhôm hèm trơn 12 mm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM góp phần làm giảm giá thành trên mỗi m2 vách.

Với những thông tin ít ỏi trên đây mà chúng tôi đã đưa tới thì hy vọng rằng quý độc giả sẽ hiểu rõ hơn phần nào vệ hệ thống nhôm trong bộ phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp hay cần tư vấn chi tiết hơn về bộ #phu_kien_vach_ngan_thm quý độc giả hãy liên hệ trực tiếp với #phu_kien_vach_ngan_ve_sinh_thm_tranphuonganh qua số hotline 0979 494 616 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

 

 

 

 

 

 

Add your comment