Ý tưởng thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh thu hút khách hàng

Ý tưởng thiết kế xây dựng bể bơi kinh doanh có khả năng thu hút khách hàng tới bể nườm nượp không phải ai cũng biết.

Để thu hút khách hàng ngoài những chiêu bài Marketing đánh vào tâm lý khách hàng thì chính thiết kế xây dựng bể bơi phải là “quân bài tẩy” tác động trực tiếp tới cảm nhận khách bơi. Nội dung bài viết này sẽ nêu ra một số ý tưởng về thiết kế bể bơi kinh doanh đẹp có khả năng thu hút lượng người tấp nập tới bể.

>>> Xem thêm: Những thiết kế bể bơi nhân tạo đẹp ngỡ ngàng… xứng danh thế giới

Hình dáng bể bơi kinh doanh độc đáo

Ngoài chất lượng nước bể bơi đảm bảo tiêu chuẩn thì hình dáng bể bơi quyết định một phần đến việc níu chân khách hàng.

Bất cứ ai cũng yêu cái đẹp và tò mò mọi thứ diễn ra xung quanh chúng ta. Do đó, trên cở sở nắm bắt tâm lý khác bơi để xây dựng bể bơi có hình dáng vừa đẹp vừa độc đáo với mục đích “nhớ mãi không quên”.

các hình bể bơi thường là những hình dáng thông dụng được áp dụng xây dựng. Song những thiết kế kiểu dáng bể lồng bể cũng là một ý tưởng khá hay tạo điểm nhấn.

 

Mặt khác với thiết kế bể lồng bể mang tích hợp nhiều tiện ích tới với người bơi như hệ thống thiết bị sục – massage, hệ thống đài phun nghệ thuật…

Màu sắc chủ đạo bể bơi từ gạch ốp lát

Đối với gạch ốp lát bể bơi được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất là gạch mosaic thủy tinh. Loại gạch này có màu sắc tươi sáng, bền đẹp, tinh tế. Với những bể bơi kinh doanh để thêm phần mới lạ, độc đáo thì có thể lựa chọn cách phối nghệ thuật với gạch mosaic gốm.

Gạch mosaic không bị ảnh hưởng bởi môi trường nước chứa nhiều hóa chất bể bơiDưới ánh sáng bạn ngày bạn sẽ thấy màu sắc của gạch ốp tươi mới, hài hoàn. Còn về ban đêm khi dưới ánh đèn điện phản quang dưới mặt nước màu sắc gạch hòa cùng với màu sắc ánh sáng tạo nên một  sắc màu hoàn toàn mới lạ, bắt mắt người bơi.

Trang bị hệ thống đèn điện cho bể bơi kinh doanh

Một điều quan trọng không thể thiếu trong trang trí đó là lắp đặt hệ thống đèn chiếu bể bơi.

Đèn chiếu sáng bể bơi được ví như linh hồn của bể. Do đó, chẳng ai muốn đến một bể bơi không có linh hồn.

Hệ thống tiện tích tại bể bơi kinh doanh

Hầu hết các bể bơi xây cũ không được đầu tư vào tiện ích gần như đã đóng cửa hoàn toàn. Và thay vào đó, những thiết kế xây dựng mới luôn chú ý hàng đầu việc trang bị tiện ích có lợi nhất cho sức khỏe người bơi và cũng có lợi nhất cho chính người đầu tư.

Những thiết bị hiện đại như máy bơm bể bơi, máy lọc thông minh, thiết bị trang trí, vui chơi đều được cải tiến thêm nhiều công năng ngoài những chức năng chính.

Để sở hữu thiết kế bể bơi kinh doanh thu hút khách hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị uy tín trong xây dừng bể bơi – An Thái Pool để được tư vấn chuyên sâu theo Hottel: 0936322628

Add your comment