Top 5 thương hiệu chăn ga gối chính hãng được yêu thích nhất tại thị trường

Mùa đông đang đến và những cơn lạnh đầu mùa đang ùa về báo hiệu cho các gia đình sắm những bộ chăn ga gối ấm áp và đẹp nhất. Theo đó chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 5 thương hiệu chính hãng và cao cấp đang phân phối tại thị trường Việt Nam giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất đối với mình.

Top 1 là thương hiệu chăn ga gối Everon

Chắc hẳn Everon luôn có trong suy nghĩ của mọi người dẫn Việt Nam khi đi mua các sản phẩm chăn ga gối đệm. Một thương hiệu đã xây dựng tại Việt Nam khoảng 20 năm nay và đã được người tiêu dùng tin tưởng với chất lượng sản phẩm tốt, mãu mã đẹp và bảo hành dài hạn.

Mức giá của sản phẩm chăn ga gối Everon ở mức khá và phù hợp với sự lựa chọn của các khách hàng trung và cao cấp.

Top 2 là thương hiệu chăn ga gối Canada

Đây là một thương hiệu đến từ Châu Âu và vô cùng sang trọng có lẽ đây là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăn ga gối cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và giấc ngủ con người, những sản phẩm của Canada có những cái tên rất mỹ miều như: Giấc mơ trưa, vường địa đàng, dấu ấn tình yêu, phong lan tím trắng,…

Ưu điểm của các sản phẩm của nhà sản xuất Canada đó là sản phẩm được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên, màu sắc và sự cảm nhận của người sử dụng. Khiến cho bạn chỉ biết khen ngợi những bộ sản phẩm chăn ga gối Canada này.

Với thiết kế mang phong cách Châu Âu và chất liệu sản phẩm cao cấp đã tạo nên một thương hiệu đẳng cấp. Với mức giá sản phẩm giao động từ 10 – 20 triệu đồng một bộ. Những khách hàng mua sản phẩm chăn ga gối Canada thường được mua bởi các khách hàng cao cấp.

Top 3 là thương hiệu chăn ga gối Everhome

Đây là một thương hiệu thiết kế phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam với màu sắc sặc sỡ, thiết kế bắt mắt cũng như giá sản phẩm ở mức trung bình, dễ dàng mua và sử dụng bởi nhiều khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm cung cấp bởi nhà sản xuất Everhome đó là đặc trưng kháng khuẩn được tích hợp trong các sản phẩm của mình.

Thêm vào đó toàn bộ vải sản xuất chăn ga gối được làm bằng chất liệu Cotton 100% tạo cảm giác thông thoáng, thoải mái trong giấc ngủ và êm ái, mềm mại nhất.

Top 4 là thương hiệu chăn ga gối Hanvico

Thêm một thương hiệu chăn ga gối đệm nữa đến từ Hàn Quốc với slogan của Hanvico đó là “ấm áp như lòng mẹ” nhà sản xuất này đang sản xuất ra các sản phẩm ngày càng cao cấp hơn đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hiện nay nhà sản xuất này đang có 5 dòng sản phẩm tung ra thị trường chỉ dành riêng cho chăn ga gối Hanvico đó là: Hanvico Blue Sky, Hanvico Gold Dream, Hanvico DL, Hanvico My Youth, Hanvico Royal Adward.

Mỗi sản phẩm đều có đặc tính riêng về chất liệu, phong cách thiết kế cũng như giá sản phẩm.

Top 5 là thương hiệu chăn ga gối Lotus

Đây là một thương hiệu quốc tế thuộc tập đoàn đầu tư đa quốc gia và đang có cơ sở sản xuất tại Thái Lan. Đặc trưng của các sản phẩm chăn ga gối Lotus đó là mỗi một sản phẩm đều là một sự sáng tạo chính vì vậy các sản phẩm của Lotus luôn khác biệt, độc đáo và bắ mắt người tiêu dùng và được đánh giá rất cao.

Ngoài ra nguyên liệu sản xuất chăn ga gối cũng được Lotus nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với khi hậu các nước Đông Nam Á từ độ cảm nhận, độ thông thoáng, ấm áp và sở thích.

Trên là những hướng dẫn của Đệm Xinh về top 5 thương hiệu chăn ga gối được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam . Hi vọng nó sẽ giúp cho bạn có một cái nhìn tổng quan và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất đối với mình.

Add your comment