CHỌN CHĂN GA GỐI ĐỆM CHO MÙA ĐÔNG

Chọn màu sắc ấm áp

Chăn ga gối đệm màu đỏ, màu hồng nguyên sắc được coi là màu lý tưởng cho nhiều gia đình khi chọn chăn ga gối mùa đông. Bởi vì màu đỏ là màu của cảm xúc, của sự nhiệt huyết và tình yêu trong sáng.Trong đó, màu đỏ nhạt được coi là màu của sự thụ hưởng, sự đam mê, sự nhạy cảm. Màu đỏ tím được là biểu tượng của lãng mạn, của tình yêu và một tình bạn chân thành với những cảm xúc đầy nữ tính. Còn màu đỏ đậm là biểu tượng của sự quyết tâm mạnh mẽ và dũng cảm, gan dạ. Trong khi đó, màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, nhẹ nhàng, đẹp với một sắc đẹp mơ màng quyết rũ. Khi chọn các mẫu chăn ga gối  màu đỏ và màu hồng sẽ làm cho phòng ngủ của bạn ấm áp và dễ chịu thư thái trong từng giấc ngủ.

Màu sắc yếu tố quan trọng giúp bạn chọn những mẫu  chăn ga gối đẹp cho căn phòng bạn thêm ấm áp.

Hoa văn

Hoa văn cùng là ch tiết không thể thiếu cho bộ chăn ga gối đệm. Các mẫu hoa văn màu đỏ của hoàng gia, của hoa, cỏ tươi tắn, của các mẫu hình kỷ hà hoặc đơn giản chỉ là các gam màu đơn sắc như: màu đỏ, hồng, xám hay đen nhạt pha với nhau cũng tạo ra những bộ chăn ga gối cực kỳ bắt mắt và xinh đẹp. Tất cả sẽ làm giường ngủ của bạn biến thành một tác phẩm nghệ thuật mang đầy tính thẩm mĩ.

Chọn chất liệu phù hợp

Ngoài màu sắc và hoa văn, việc lựa chọn chất liệu cho những chiếc chăn ga gối đệm cũng vô cùng quan trọng. Chúng ta nên dùng các sản phẩm 100% cotton vì chất liệu này vừa đủ ấm vừa có khả năng thoáng ẩm, giúp dễ giặt giũ, làm khô. Việc quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm chăn ga gối phải đảm bảm không gây ra dị ứng vì bụi vải gây tác hại xấu đến đường hô hấp của người sử dụng. Chúng ta không nên vì tiếc tiền của mà mua hàng trôi nổi ngoài vỉa hè,chợ nhỏ, dốc cầu rất dễ tiền mất tật mang, vì chất lượng của chúng rất kém.

Trên là một số gợi ý về việc lựa chọn chăn ga gối đệm cho mùa Đông, hi vọng có thể giúp các bạn có được những cảm giác an lành, thoải mái bên chiếc nệm ngủ của mình bên bộ chăn ga gối vừa thời trang vừa hợp với thời tiết và quan trọng hơn là mang dến cho bạn một giấc ngủ sâu, an lành cho một sức khỏe tốt để có nhiều thành công hơn trong công việc, trong cuộc sống và một gia đình hạnh phúc.

Add your comment