Làm sao để mua hàng thời trang Quảng Châu

Nhờ mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, phù hợp xu hướng thời trang của người Việt mà hàng Quảng Châu được biết đến. Quan trọng hơn, so với hàng nội địa và hàng nhập khẩu từ các quốc gia khác giá thành mua hàng thời trang Quảng Châu rẻ hơn.

1. Chọn thời điểm mua hàng

Bạn sẽ mua được hàng giá rẻ nếu lựa chọn thời điểm mua hàng hợp lý. Vào những dịp lễ Tết trong năm đều có chương trình giảm giá đặc biệt tại các website bán hàng. Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí nếu mua hàng vào thời điểm này, so với thời điểm mua hàng thường ngày.

  1. Đánh hàng quảng châu

Không nên nhập hàng vào lúc cao điểm mà nên mua hàng vào dịp đầu mùa hoặc cuối mùa. Thông thường giá sản phẩm sẽ bị đẩy lên cao nếu mua hàng thời trang Quảng Châu vào đúng giữa mùa. Việc mua hàng vào thời điểm cuối mùa sẽ tùy từng trường hợp, có lúc sẽ phải mua với giá cao vì đã hết mua, hết mẫu sản phẩm, có lúc bạn sẽ nhận được giá sale cuối cùng,… trước khi nhập hàng số lượng lớn nên nghiên cứu thị trường kỹ tùy trường hợp cụ thể.

  1. Mua hàng trực tuyến

Nhiều quý khách đã nghe đến các trang bán hàng trực tuyến mà chưa hình dung được cách nhập hàng cụ thể như Taobao, 1688…. sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng tại những website này.

Bạn chỉ cần truy cập các trang, lựa chọn sản phẩm ưng ý và đặt hàng. Để mua hàng được an toàn và nhanh chóng, nên thông qua dịch vụ mua hộ tại các công ty cung cấp dịch vụ. Khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm cần đặt qua email, kèm số lượng sản phẩm cần mua với dịch vụ mua hộ hàng tại Thương Đô Logistics.

Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng, gom hàng và đóng gói và đơn hàng sẽ được gửi sang văn phòng đại diện của Thương Đô Logistics ở Trung Quốc. Sau đó làm thủ tục khai báo hải quan và chuyển hàng về nước. Như vậy, quý khách có thể đợi ở nhà để nhận hàng mà không phải thực hiện một công đoạn nào khác chỉ với thao tác gửi đơn hàng, sau đó thanh toán đơn hàng. Ngày nay rất nhiều cá nhân đơn vị đăng ký dịch vụ mua hộ hàng trực tuyến chính vì sự tiện ích này.

Tại Thương Đô Logistics, bạn phải đặt lịch trước qua hotline để mua hàng thời trang Quảng Châu. Người hướng dẫn của chúng tôi am hiểu ngoại ngữ và tính cách, phong cách bán hàng của người bản địa và đã sinh sống và làm việc lâu năm tại Trung Quốc. Quý khách có thể yên tâm và không phải lo ngại bất cứ vấn đề nào khác khi sử dụng dịch vụ người hướng dẫn để đi mua hàng.

Add your comment