Giá thay màn hình Iphone 8 Plus

Bạn quan tâm tới giá thay màn hình Iphone 8 Plus tại Hà Nội? Bạn cần một địa chỉ thay màn hình Iphone 8 Plus giá rẻ, uy tín. Hãy tới với Trung tâm sửa chữa 247 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Cho dù được thiết kế tinh tế, trang bị kính cường lực thì việc gặp rủi ro trong quá trình sử dụng là điều khó có thể tránh khỏi. Khi bạn dùng chiếc Iphone 8 Plus thì bạn cũng nên tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iphone 8 Plus ở đâu uy tín nhất để đề phòng khi gặp trường hợp không may.

Những câu hỏi bạn thường gặp như là:giá thay màn hình iphone 8 plus bao nhiêu? , thay màn hình iphone 8 plus mất bao nhiêu tiền? , thay màn hình iphone 8 plus ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình Iphone 8 Plus

Cách phân biệt màn hình iPhone 8 plus chính hãng

Bạn có muốn biết để phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm fake như thế nào?

Màn hình chính hãng là màn hình do Apple sản xuất, có chất lượng cực tốt với màu sắc hiển thị cực chuẩn và nét. Vì vậy, giá màn hình chính hãng sẽ cao hơn so với giá của các màn khác.

Còn màn fake là loại màn nhái không phải do Apple sản xuất nên có rất nhiều loại và có nhiều giá khác nhau nhưng tất nhiên sẽ có mức giá cực thấp và chất lượng đương nhiên không thể bằng màn chính hãng.

Dưới đây chúng tôi có 4 cách phân biệt được đâu là loại màn hình chính hãng, đâu là màn hình fake.

  • Cách 1: Bạn dùng vài giọt nước nhỏ lên màn hình nếu như nước tụ lại 1 điểm thì đó là màn hình chính hãng còn ngược lại, nếu như nước loang ra thì đó là màn hình fake.
  • Cách 2: Dùng băng dính dán lên màn hình
  • Nếu như lúc bạn bóc lớp băng dính ra trơn tru thì đó là màn hình chính hãng còn nếu bóc ra mà còn lại chút băng keo thì đó là màn hình kém chất lượng.
  • Cách 3: Quan sát bằng mắt thường

Nếu như đó là màn hình chính hãng sẽ được làm mỏng nên khi để ngang sẽ không quá nhô cao so với viền máy còn màn kém chất lượng sẽ dày hơn và khi lắp vào máy sẽ cao hơn viền máy, khi ấn vào sẽ có cảm giác bị lún và không chắc chắn như màn zin.

  • Cách 4: Lắng nghe âm thanh khi búng ngón tay vào màn hình

Kết quả hình ảnh cho thay màn hình Iphone 8 Plus

Nếu nhu lúc bạn búng ngón tay vào khắp màn hình chính hãng sẽ phát ra âm đục và âm vang đều còn đối với màn hình kém chất lượng thì nó sẽ phát ra âm rất thấp và không đều do keo phủ không đều bạn hãy tham khảo dịch vụ ở đây

Địa chỉ thay màn hình Iphone 8 Plus giá rẻ mà uy tín tại hà Nội

Cũng như các dòng điện thoại khác thì Iphone 8 Plus cũng rất dễ bị “tổn thương” nên chỉ cần màn hình xuất hiện sọc, kẻ hoặc cảm ứng có vấn đề thì bạn cần thay màn hình Iphone 8 Plus mới để tiếp tục sử dụng là biện pháp tốt nhất để máy được hoạt động tốt hơn.

Vì vậy mà, để tìm được địa chỉ thay màn hình Iphone 8 Plus uy tín thì đó là việc mà ai ai cũng mong muốn. Đến vơi Trung tâm 247 đảm bảo các bạn sẽ được hài lòng tuyệt đối.

Chi tiết hãy liên hệ:

Trung tâm sửa chữa 247

Địa chỉ: 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982 765 012

Add your comment