Phục hồi chức năng với máy massage chân Nhật Bản

Tai biến ở những người cao tuổi do di chứng của xơ vữa động mạch, vỡ mạch máu não,… Người trẻ bị tai biến ngày một nhiều hơn nguyên nhân vì dãn mạch máu não, nguy cơ tử vong tăng khá nhanh. Phục hồi chức năng sau tai biến, đột quỵ cần dùng nhiều biện pháp khác nhau trong đó có máy massage chân Nhật Bản. Thông tin có chính xác hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu!

Phục hồi chức năng với máy massage chân nhật bản

Máy massage chân thường được khuyên dùng để chăm sóc cho đôi chân của bạn. Sản phẩm này liệu có tác dụng trong việc phục hồi chức năng hay không?

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân

Vì sao phục hồi chức năng sau tai biến quan trọng?

Để có thể phục hồi chức năng cho người bệnh sau đột quỵ, tai biến cần có sự can thiệp của nhiều phương pháp. Dần dần mới có thể trả lại các chức năng bị giảm của của người bệnh. Đồng thời tăng cường các chức năng còn lại để giảm hậu quả tai biến, sớm trở về với cuộc sống bình thường hàng ngày.

Đặc biệt người bệnh cần phục hồi chức năng thường ngại giao tiếp, buồn bã, suy nghĩ tiêu cực nên người nhà càng cần ở bên động viên, chăm sóc. Khuyến khích người bệnh tự làm từ từ từng chút một tăng sự lạc quan, giảm thiểu tự ti vì phụ thuộc và nhanh chóng cải thiện tình trạng.

>>> Chọn máy châm cứu ngải chữa bệnh click here

Công tác phòng bệnh quan trọng nhưng việc chú trọng tới cách phục hồi chức năng sau chữa bệnh cũng quan trọng không kém.

Dùng máy massage chân Nhật Bản để phục hồi chức năng ra sao

Theo nghiên cứu và các trường hợp người bệnh đã được vật lí trị liệu thì sử dụng máy massage chân Nhật Bản để phục hồi chức năng là có hiệu quả. Trước khi có ý định sử dụng máy massage chân bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để đánh giá tình trạng bệnh nhân cũng như có pháp đồ điều trị thích hợp.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân

Máy massage chân có trang bị các con lăn thông minh kết hợp cùng với các túi khí thực hiện các thao tác day, ấn, co bóp,… Tác động trực tiếp tới các cơ bắp, kích thích và dần phục hồi các chức năng phản xạ, giảm thiểu tình trạng đau mỏi. Tính năng nhiệt hồng ngoại giúp lưu thông tuần hoàn máu, thư thái, sảng khoái.

Nên lưu ý là bắt đầu sử dụng từng chút một rồi dần dần nâng thời gian lên khoảng 30 – 45 phút mỗi lần với máy massage chân. Kết hợp với các phương pháp khác một cách kiên trì để sớm thấy hiệu quả.

Những thông tin trên đây chắc chắn sẽ giúp ích được những người có người thân đang phải điều trị vật lí trị liệu. Phục hồi chức năng với máy massage chân Nhật Bản rất đáng để thử áp dụng. Một số mẫu máy massage chân chất lượng bạn có thể tham khảo tại sieuthihaichau.com cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn!

Add your comment