Bơm thủy lực xe nâng là gì và những đặc điểm chính

Bơm thủy lực xe nâng được coi là phụ tùng xe nâng không thể thiếu và là bộ phận đóng vai trò quan trong trong hệ thống thủy lực, giúp tạo lực đẩy khi nâng hàng. Bộ bơm thủy lực có rất nhiều mẫu mã khác nhau và phù hợp riêng với từng loại xe nâng thương hiệu khác nhau như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ…Hiểu rõ những mong muốn và nhu cầu của khách hàng chúng tôi công ty TNHH phụ tùng xe nâng Việt Nam đã và đang cung cấp bơm thủy lực xe nâng với chất lượng vượt trội.

Bơm thủy lực xe nâng được thiết kế với 1 đầu thủy lực vào và 1 đầu thủy lực ra để có thể tạo ra độ chính xác cao, độ ồn thấp và tuổi thọ cực kỳ lâu dài. Mỗi dòng xe nâng thuộc các hãng khác nhau thường sẽ có những model và những mẫu mã khác nhau, đảm bảo độ tương thích cũng như có thể hoạt động hiệu quả.

Bộ bơm thủy lực xe nâng vốn là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng giúp xe nâng có thể hoạt động tốt và ổn định nhưng lại có mức giá thành tương đối rẻ và phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng. Bơm thủy lục xe nâng được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống thủy lực và có thể thủy tĩnh hay thủy động.

Với những máy bơm thủy lực được hiểu là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành dạng như sau

– Năng lượng thủy lực hay còn được hiểu là dòng chảy hay năng lượng thủy động

– Thủy tĩnh có nghĩa là áp lực còn được gọi là áp năng

Bơm thủy lực thông thường tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để có thể vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay có thể tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm cũng nhờ đó mà có thể giúp xe nâng có thể nâng hạ được khối lượng hàng hóa nặng lên cao.

Đó là một vài đặc điểm về dòng bơm thủy, nếu quý khách muốn mua bơm thủy lực hay phụ tùng xe nâng chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

https://xenanghangvn.com/category/cang-xe-nang/

Add your comment