Các cuộc đàm phán Walkie-mạng di động tầm xa từ máy bộ đàm

Các cuộc đàm phán Walkie-mạng di động tầm xa từ máy bộ đàm

Máy bộ đàm mạng sử dụng thẻ SIM điện thoại di động để liên lạc qua mạng điện thoại / dữ liệu di động. Những máy bộ đàm máy bộ đàm mới sáng tạo này hoạt động trên mọi phạm vi, sử dụng mạng dữ liệu điện thoại di động. Công nghệ này đôi khi được gọi là “iPTT” (internet Push-To-Talk).

“Phạm vi” của họ có khả năng là bất kỳ khoảng cách nào bạn thích, miễn là có phủ sóng mạng di động. Họ cũng có tích hợp vị trí GPS, cho phép chương trình PC phòng điều khiển theo dõi chuyển động và vị trí của từng người dùng máy bộ đàm Tesunho của họ.

Mỗi đài phát thanh sử dụng thẻ SIM dữ liệu di động để liên lạc qua mạng điện thoại di động, có nghĩa là “phạm vi” có khả năng từ mọi nơi trong nước đến bất kỳ nơi nào khác. Điều này làm cho các máy bộ đàm này hoàn toàn lý tưởng cho:

Người giao hàng và giao hàng

Trình điều khiển xe taxi

“Chương trình phát thanh an ninh tại cơ sở kinh doanh của Shopwatch” và các chương trình “Đồng hồ báo thức” tương tự cho các quán rượu, quán bar và câu lạc bộ đêm.

Máy bộ đàm Kenwood TK-2000

Giao tiếp giữa các trang web kinh doanh nằm cách xa nhau

Giao tiếp giữa các địa điểm cho các sự kiện xung quanh một thị trấn hoặc thành phố quá xa nhau đối với các đài phát thanh thông thường để che phủ

Và nhiều tình huống khác mà giao tiếp tức thời kiểu “máy bộ đàm” là bắt buộc nhưng khoảng cách quá xa để phủ sóng bởi máy bộ đàm máy bộ đàm bình thường.

Bộ sạc & bộ sạc có thể sạc lại thay thế máy bộ đàm

Mặc dù mỗi máy bộ đàm được bán kèm với một bộ pin có thể sạc lại nhưng chúng không kéo dài bao giờ hết.

Sau một vài trăm lần sạc và xả, dung lượng của pin sẽ giảm xuống đến mức mà máy bộ đàm chỉ kéo dài vài giờ sử dụng, thay vì cả ngày.

Bạn có thể cung cấp cho máy bộ đàm máy bộ đàm của bạn một “thuê mới của cuộc sống” bằng cách mua gói pin thay thế.

Chúng tôi cung cấp pin mới cho tất cả các máy bộ đàm máy bộ đàm mà chúng tôi bán, và cũng cho một số mẫu máy cũ không còn được bán bởi chúng tôi nữa.

Mỗi máy bộ đàm mới được bán kèm theo bộ sạc. Chúng tôi cũng bán các thiết bị đa sạc 6 khe cho nhiều dòng sản phẩm máy bộ đàm của chúng tôi.

Bạn có thể đặt mua pin trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi.

Các bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Add your comment