Đệm everon than hoạt tính

Đệm everon than hoạt tính là gì? Nó có gì khác biệt so với các sản phẩm đệm ngủ thông thường? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về loại đệm này trong bài viết dưới đây nhé!

Là một thương hiệu xuất xứ từ Hàn Quốc, Everon đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công tại Việt Nam. Các sản phẩm chăn ga gối đệm của Everon luôn dành được sự yêu thích bởi tính năng vượt trội, đàn hồi tốt, chất liệu thân thiện với sức khỏe con người, độ bền cao, thiết kế sang trọng, tinh tế. Không chỉ thế, thương hiệu này còn không ngừng nghiên cứu và phát triển. Để đưa ra các dòng sản phẩm mới, tiên tiến và nhiều công dụng hơn. Trong số đó, phải kể đến đệm everon than hoạt tính.

Kết quả hình ảnh cho đệm everon

Đệm Everon thông thường đã có chất lượng rất tốt. Có thêm lớp than hoạt tính sẽ có thêm tính năng, tác dụng gì? Dòng sản phẩm này có gì mới và đặc biệt hơn so với các loại đệm Everon thường thấy? Hãy cùng tìm hiểu về nó ngay sau đây nhé!

Đệm everon than hoạt tính có gì đặc biệt?

Dòng sản phẩm này bắt đầu xuất hiện trên thị trường trong một và năm trở lại đây. Vẫn với thiết kế đẹp mắt và cao cấp. Sản phẩm này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý từ phía người tiêu dùng Việt. Nguyên nhân chính nằm ở tác dụng đặc biệt của lớp than hoạt tính của chiếc đệm này. Điểm mới mà tất cả các loại đệm thông thường khác đều không có được.

Với độ dày lên tới 11cm, được phân làm 2 lớp. Lớp bông ép cao cấp dày 9cm và lớp mút chứa than hoạt tính dày 2cm. Lớp than này có tác dụng chính là:

  • Kháng khuẩn, hạn chế sự hình thành và phát triển của vi khuẩn.
  • Khử độc, loại bỏ độc tố nguy hiểm có thể tiếp xúc với bề mặt da.
  • Loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, hút ẩm hiệu quả hơn.
  • Thông thoáng vào mùa hè, giữ nhiệt tốt vào mùa đông nên ấm áp hơn các loại đệm bình thường.

Kết quả hình ảnh cho đệm everon

Như chúng ta đã biết, các loại đệm thông thường sẽ dễ tạo cảm giác lo lắng về vệ sinh khi sử dụng lâu ngày. Các vấn đề như vi khuẩn, mùi hôi, ẩm mốc… dễ dàng xuất hiện. Với đệm có thành phần than hoạt tính của Everon thì hoàn toàn ngược lại. Nhờ những lợi ích mà than hoạt tính mang lại, sản phẩm này có thể khắc phục mọi điểm yếu của loại đệm truyền thống mà chúng ta vẫn sử dụng. Vừa kháng khuẩn, khử độc, vừa có thể hút ẩm, loại bỏ mùi hôi. Nhờ đặc tính vượt trội mà đệm everon than hoạt tính ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Add your comment