Tại sao phải đầu tư cho tiện ích the emerald ?

Với ý định táo bạo từ phía nhà đầu tư dự án the emerald đó là tạo ra sự khác biệt hoàn toàn, bứt phá hoàn toàn bằng một dự án đẳng cấp mới nâng tầm cuộc sống của mọi cư dân trong tòa nhà và góp phần phát triển khu đô thị Mĩ Đình. Hệ thống tiện ích the emerald đã làm các nhu cầu của mọi gia đình thuộc các căn hộ trong dự án được thỏa mãn một cách dễ dàng nhất!

Tầm nhìn các căn hộ là thứ quan trọng, thế nên các căn hộ thuộc dự án the emerald đều có một không gian tầm nhìn tốt nhất. cho tầm nhìn rộng hơn, thoáng hơn và có thể đón được nắng gió từ tự nhiên cũng là điều mà các nhà đầu tư dự án chú trọng xây dựng!

Tiến độ xây dựng tiện ích the emerald.

Với tiến độ xây dựng nhanh chóng và đảm bảo được chất lượng công trình, chẳng mấy thời gian nữa, các cư dân tương lai của tòa nhà sẽ được trải nghiệm các tiện ích the emerald vô cùng cao  cấp mà được rất nhiều sự khen ngợi. nhà mẫu chung cư the emerald đó là không gian sống xanh nhất trong thành phố, tưởng chừng như lạc vào giữa chốn rừng xanh không khí trong lành ngay giữa lòng thủ đô!

Các căn hộ hiện đại tạo nên một khu nhà ở cao cấp kết hợp với các tiện ích the emerald đã làm cho cuộc sống tiện nghi hơn. Cùng với việc sử dụng các món đồ hiện đại và được thiết kế chuẩn xác và tỉ mỉ nên the emerald không đơn giản chỉ là một căn chung cư nhà ở mà đó còn là nơi nghỉ dưỡng cho các cư dân có một nơi an cư- lập nghiệp phát triển bản thân và hưởng thụ cuộc sống.

TIện ích the emerald chia thành 2 mảng rõ ràng đó là tiện ích tinh thần và thương mại dịch vụ. đó là 2 tầng dành cho các hoạt động thương mại dịch vụ như mua sắm, siêu thị… Cùng với hệ thống tiện ích khác về tinh thần giải trí như rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, shophouse the emerald tiện ích cho trẻ em… các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cư dân với các thiết bị hiện đại cao cấp…

Add your comment