Tranh phong cảnh : phong thủy và bối cảnh lịch sử bạn cần biết

 

Tranh phong cảnh đặc biệt là tranh đính đá phong cảnh đã phát triển thành một thể loại độc lập thể hiện khao khát phổ quát của những con người để hòa hợp với thiên nhiên. Những hình ảnh như vậy cũng có thể chuyển tải các ý kiến ​​chính trị, triết học, hoặc chính trị cụ thể. Như một nơi ẩn náu từ sự hỗn loạn của sự sụp đổ của các đương thời triều đại.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Trong tranh đính đá phong cảnh, tầm nhìn của hệ thống tự nhiên đã trở thành phép ẩn đồng thời, hình ảnh của cuộc tĩnh tâm riêng tăng lên. Những hình ảnh đơn sắc của những cây cổ thụ, tre, đá. Trong các bức tranh, thay vì đưa ra một mô tả thực tế về nơi thực tế, đã truyền đạt những lý tưởng văn hoá chia sẻ của một thế giới bình an thông qua hình ảnh mang tính biểu tượng.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

Triều đại xa xưa cũng chứng kiến ​​sự phát triển của một loại tranh gắn đá cảnh quan trồng trọt thứ hai, “cảnh quan tâm”, thể hiện tinh thần bên trong tâm lý con người,  đã thắp sáng bức tranh của họ bằng cảm xúc cá nhân. Tranh đính đá có sự gợi mở kết hợp  các phong cách cổ xưa và  mô tả thế giới hữu hình; nó đã trở thành một phương tiện truyền đạt cảnh quan bên trong trái tim và tâm hồn của nghệ sĩ.

 

Chủ yếu lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của cảnh quan địa phương. Cách chúng ta đánh giá cao một bức tranh thường được thể hiện bằng các cách , “để đọc một bức tranh.” Làm thế nào để làm điều đó? Bởi vì nghệ thuật là một ngôn ngữ thị giác, những từ một mình không thể truyền đạt một cách đầy đủ chiều kích biểu cảm của nó. .

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

Add your comment