Những mẫu chăn ga gối đệm đang làm mưa gió tại Hà Nội

Những mẫu chăn ga gối đệm đang làm mưa gió tại Hà Nội. Hiện nay thị trường Hà Nội tiêu thụ rất nhiều mẫu chăn ga gối đệm với nhiều kiểu dang, kích thước khác nhau.

Năm 2018, everon rất may mắn có sự hợp tác của các chuyên gia đến từ nước Mỹ có kinh nghiệm dày dặn, hỗ trợ tốt cho chúng tôi về máy móc cũng như kinh nghiệm vận hành máy. Hơn nữa, với nguồn vật liệu đa dạng và chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ đem đến cho quý khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời từ các sản phẩm chăn ga đến từ everon BEDDING.

Về chất lượng, everon cam đoan chất lượng vải năm nay đúng như kì vọng của quí khách “KHÔNG XÙ”, “KHÔNG PHAI” do được xử lí và kiểm tra kĩ về bề mặt vải. Đặc biệt, chất liệu vải hoàn toàn không sử dụng chất hoá học làm mềm như các hãng chăn ga khác nên đảm bảo an toàn cho da, cho sức khoẻ của bạn, đặc biệt cực an toàn cho làn da bé.

Về mẫu mã sản phẩm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, phong phú cả về hoạ tiết cũng như cách phối hợp màu sắc, chắc chắn sẽ làm hài lòng những quý khách dù khó tính nhất. Chúng tôi làm việc thận trọng và khắt khe với hơn ba chục mẫu mỗi tháng, sau đó chắt lọc và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tinh tuý và đẹp đẽ nhất.

Add your comment