Giày da nam phong cách bụi bặm cho chàng trai cá tính

Mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, trong đó có khá nhiều chàng trai theo đuổi hình ảnh cá tính, mạnh mẽ mang một chút bụi bặm. Thời trang của học được thể hiện khá rõ ràng ở những đôi giày da nam họ lựa chọn, thường là những đôi giày nam đẹp phong cách chất, ngầu, toát lên vẻ đẹp nam tính, toát lên cá tính đặc biệt.

Cái những người đàn ông mê là chất nam tính, sự ngang tàng, bất cần toát lên từ bản thân mình. Có nhiều thứ làm nên cái chất ngang tàng đó của người đàn ông. Trong đó, 1 đôi giày tây nam phong cách là thứ không thể thiếu. Bạn cần tìm một đôi giày nam mạnh mẽ, nam tính thì có thể chọn giày da nam hay một đôi giày da nam cao cổ.

Với một đôi giày nam cao cổ cá tính, cùng bộ quần áo ngầu hình ảnh bạn mang đến luôn gây một ấn tượng mạnh mẽ. Cổ giày cao quá mắt cá chân, phần từ mắt cá chân trở lên có móc đồng để quàng dây qua. Vì vậy, dù cổ giày khá cao, việc xỏ và thắt dây rất nhanh và dễ dàng. Chất liệu da bò sáp có bề mặt mịn. Da dày nên lên lên form giày rất chuẩn, cổ dựng đẹp. Mặt khác, những mẫu giày nam công sở da thật nên vẫn rất mềm, ôm chân và hút ẩm tốt. Nét cứng cáp và màu sắc nổi bật của thân giày thu hút sự chú ý vào bàn chân. Để hình ảnh thời trang của bản thân trở nên mới mẻ, độc đáo hơn, bạn nên sắm cho mình những mẫu giày nam phong cách, có thể thêm một chút phá cách ở phần thiết kế và màu sắc.

Add your comment