Bí quyết giúp ga giường luôn sạch sẽ và bền lâu

Chia sẻ bí quyết giúp ga giường luôn sạch và bền lâu

Ga giường hay chăn, gối đệm sạch sẽ thơm mát là một trong những yếu tố cơ bản để chúng ta có giấc ngủ ngon, nhanh chóng tái tạo lại năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, việc giặt giũ chúng lại khiến không ít người ngán ngại và không biết nên sử dụng phương pháp nào cho đúng cách. Những chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc giữ và làm sạch cho sản phẩm của mình.

Bí quyết giúp ga giường luôn sạch sẽ và bền lâu.

Vệ sinh ga giường sạch sẽ, đúng cách đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Giặt ga giường mỗi tuần một lần

Ngay cả khi bạn đã tắm rửa sạch sẽ trước khi lên giường, cơ thể bạn vẫn tiết mồ hôi trong khi ngủ. Lượng mồ hôi này sẽ được chăn, ga, vỏ gối hấp thụ chính trong quá trình ngủ chính vì thế đừng quên giặt chúng thường xuyên ít nhất là một tuần một lần. Nhiều người có thói quen một tháng mới giặt một lần và dùng thêm thuốc tẩy để làm sạch chăn ga điều này chỉ khiến cho ga giường, vỏ gối của bạn mau xuống cấp và nhanh ngả màu.

Làm sạch cấp tốc các vết bẩn

Dù giữ gìn kỹ lưỡng thì đôi khi chăn, ga, gối của chúng ta vẫn bị dính phải những vết bẩn không mong muốn. Thay vì đợi cuối tuần hay đến dịp mới vệ sinh thì bạn nên làm sạch cục bộ những chỗ dính các vết bẩn này. Những sản phẩm giặt giũ đậm đặc tối ưu hóa với cong thức xử lý vết bẩn thông minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp nào. Việc xử lý cấp tốc những vết bẩn như thế thì sẽ tăng cơ hội giữ cho chiếc ga luôn sạch và mới.

 Bí quyết giúp ga giường luôn sạch sẽ và bền lâu, làm sạch cấp tốc vết bẩn.

Làm sạch cấp tốc ga giường khi bị dính bẩn.

Giặt riêng những chiếc ga giường, vỏ gối màu trắng

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ cảm giác sạch sẽ, tinh tươm, thư giãn, dễ chịu mà những chiếc chăn, ga, gối màu trắng mang lại. Tuy nhiên, để giữ cho ga giường luôn được trắng sáng thì bạn bạn đừng bao giờ giặt chung những đồ màu khác với màu trắng vì có thể những sản phẩm khác dễ bị đổ màu làm mất tính thẩm mỹ của ga màu trắng.

 Ướp hương cho chốn ngủ

Còn gì dễ chịu bằng sau một ngày mệt nhọc, lại được ngả lưng trên chiếc giường êm ái với chăn ga gối đệm sạch sẽ và tràn đầy hương thơm. Mỗi lần giặt bạn nên dùng nước xả vải để làm sạch và giữ hương thơm cho sản phẩm của mình.

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục tổng hợp tại http://changagoire.com.

Add your comment