Những thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây mới mẻ, đẹp nhất

Trong những màu sắc hiện hữu thì màu xanh lá cây luôn mang lại sự gần gũi với thiên nhiên, cho chúng ta cảm giác ngập tràn sức sống, thoáng mát và tươi mới. Ngày nay nhiều thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây được mọi người yêu thích lựa chọn, với gam màu xanh lá cây làm màu chủ đạo đem lại hiệu ứng đẹp mắt, sự nhẹ nhàng và hòa quyện cùng thiên nhiên.

Phòng ngủ sơn màu xanh lá cây có ý nghĩa gì

Màu xanh lá cây đem đến một ý nghĩa riêng cho phòng ngủ. Màu xanh lá cây tạo cảm giác tươi mát, trong lành và dễ phối với đồ nội thất.

Màu xanh lá cây tạo cảm giác thư giản và dễ chịu. Tuy nhiên, độ đậm nhạt cần lựa chọn sao cho phù hợp. Tránh màu quá đậm, gây ra cảm giác khó chịu. Cần phối hợp màu sắc làm sao để mỗi khi bước vào phòng bạn sẽ thấy thoải mái nhất.

Màu xanh lá cây có ý nghĩa phong thủy lớn đối với mệnh mộc, sẽ luôn đem đến may mắn và thành công cho gia chủ mệnh Mộc.

Những thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây ấn tượng

Mẫu thiết kế phòng ngủ xanh lá cây sẫm

Việc lựa chọn màu xanh lá cây làm gam màu chủ đạo, phối màu xanh đậm cho bức tường bao quanh, và trần nhà màu xanh nhạt giúp căn phòng trở nên thoáng và rộng rãu hơn. Việc kết hợp nội thất cùng tone màu và những màu trắng sáng đem đến sự hài hòa cho không gian phòng ngủ. Cụ thể như màu trắng của gương, bàn ghế, giường sẽ trở nên nổi bật giữa phòng ngủ màu xanh lá cây.

Ngoài  ra, một bộ chăn  ga gối đệm everon màu xanh nhẹ cũng sẽ làm cho tổng thể căn phòng đồng điệu, hài hòa hơn.

Add your comment