Bí quyết bảo quản chăn ga gối đệm đúng cách của các chuyên gia

Chăn ga gối đệm là một trong những người bạn thân thiết và có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như giữ lửa hạnh phúc gia đình, vì vậy việc bảo quản chăn ga gối đệm cho đúng cách và bền đẹp luôn là mối quan tâm của không ít chị em phụ nữ.

Hầu hết các sản phẩm chăn ga gối đệm thường đồng bộ, đi kèm với nhau và được làm từ những chất liệu thiên nhiên, rất thân thiện với người dùng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Trước hết là các sản phẩm về chăn ga, vỏ gối được làm từ cotton mềm mại, thấm hút tốt và có màu sắc vô cùng bắt mắt, nếu biết cách vệ sinh và bảo quản thì rất bền với thời gian. Cách giặt chăn ga gối có chất liệu cotton đó chính là bạn nên giặt đồ với nước ấm, không được dùng các chất tẩy mạnh, khi giặt vỏ gối và chăn ga cần phải lên lịch định kì và thường xuyên để ngăn chặn kịp thời sự phát triển của vi khuẩn, bụi bặm bám trong chăn ga gối gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nếu chăn ga của bạn bị bẩn thì trong khi bạn đang ngủ, vi khuẩn rất dễ xâm nhập và gây ra các bệnh về đường hô hấp, hoặc bị dị ứng, nổi mụn. Việc da mặt tiếp xúc với chăn ga hay gối hàng ngày sẽ làm cho da chết hay những thứ khác trên mặt vương lên bề mặt vải và đọng lại đó, khi phát sinh vi khuẩn nó sẽ tác động trở ngược lại da làm cho da của bạn gặp các vấn đề như mụn, vậy nên bạn cần vệ sinh hàng ngày bằng những thao tác hết sức đơn giản như đập nhẹ chăn gối, để tránh bụi bẩn cũng như giữ được độ mềm mại của vải, cách này còn giúp cho những tế bào chết của da vướng trên lớp vải sẽ rơi ra, và phòng tránh được các bệnh thường thấy về da.

Add your comment