Led Đô Thành thế giới của led trang trí và led quảng cáo

Đô Thành được đánh giá là thế giới của những tinh hoa công nghệ led hiện đại . Công nghệ led được phân loại thành : led quảng cáo và led trang trí . LED Đô Thành là hội tụ của những sản phẩm led trang trí và led quảng cáo hiện đại nhất . Với đội ngũ kỹ thuật viên luôn được cập nhật kiến thức về công nghệ đèn led mới nhất . Những mẫu sản phẩm mới nhất trong công nghệ led trang trí và led quảng cáo đều được Led Đô Thành cập nhật tại gian hàng trưng bày tại địa chỉ Nguyễn Ngọc Nại Thanh Xuân Hà Nội .  Những sản phẩm led trang trí tại Đô Thành : led sao băng ,led full color , led dây 5050 , .. Những sản phẩm led quảng cáo như : mạch điều khiển led , led matrix , led đúc F5 F8 ..

LED Đô Thành đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này . Ngoài cung cấp những sản phẩm cho những đại lý , led Đô Thành cũng thực hiện thi công những dự án led quảng cáo và led trang trí thuộc khu vực hà nội và những tỉnh thành lân cận  . Với uy tín luôn luôn bán những sản phẩm chính hãng , không bán những sản phẩm hàng giả hàng nhái nên led đô thành được khách hàng rất tin tưởng .

Để mua linh kiện đèn led hãy đến thiên đường của LED Đô Thành tại Số 11 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội để mua những sản phẩm cần thiết . Hoặc truy cập vào trang web leddothanh.com để biết thông tin chi tiết hơn . Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi điện đến số hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên giải thích và hỗ trợ.

Add your comment