Chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence – Tập đoàn Hoàng Gia Hội An

Tập đoàn Hoàng Gia Hội An thành lập từ năm 2008 và đến nay đã trải qua 9 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Mercure Hội An, M Gallery by Sofitel, Hội An Royal Hotel…đến nay công ty này đã xây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và sự uy tín trong tâm trí khách hàng. Trong số những dự án lớn của Tập đoàn Hoàng Gia phải kể đến dự án siêu hot và tạo cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay đó là dự án Hội An Royal Residence.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence – Tập đoàn Hoàng Gia Hội An

Hội An Royal Residence thu hút vốn đầu tư 1000 tỷ đồng nằm tại cửa ngõ đi và Hội An, giáp bãi biển nổi tiếng trên thế giới An Bàng 300m, gần sông Cổ Cò không khí trong lành và thoáng mát, cận kề làng rau trà Quế xanh mát. Sở hữu vị trí thiên thời địa lợi, dự án được nhiều giới đầu tư săn đón, sở hữu được mảnh đất tại dự án này là bạn đang sở hữu mỏ vàng giá trị lớn trong tay.

Du an Hoi An Royal Residence xây dựng trên diện tích 7 ha, được chia thành 2 giai đoạn xây dựng trong đó giai đoạn 1 xây dựng 87 căn biệt thự thương mại cùng 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng.Dự kiến giai đoạn 1 hoàn thành trong quý III năm nay và tiến hành bàn giao nhà cho khách.

Giới thiệu dự án hội an royal residence

Chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence – Tập đoàn Hoàng Gia Hội An

Với nhiều dự án quy mô lớn, công ty Tập đoàn Hoàng Gia đã tạo cơ hội việc làm lớn cho nhiều lao động tại Hội An và góp phần làm thay đổi diện mạo khu đô thị Hội An trở nên phát triển và sang trọng hơn.

>> Xem thêm: dự án gelexia riverside 885 tam trinh

Với 9 năm kinh nghiệm trong nghề, chủ đầu tư cũng như dự án Royal Residence Hội An hứa hẹn mang đến những điều mới mẻ, độc đáo và riêng biệt, mang đến không gian sống chất lượng nhất cho khách hàng.

 

Add your comment