Kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua đệm lò xo

Vào những dịp đặc biệt như cưới hỏi hay chuyển nhà, mua nhà bạn thường phải đau đầu với những quyết định mua sắm quan trọng bởi đây có thể coi là một khoản đầu tư cho tương lai như: bàn ghế, điều hòa, tủ lạnh,…Đặc biệt là với bộ chăn ga gối đệm, bởi đó là những vậy dụng liên quan mật thiết đến giấc ngủ của bạn.
Với tâm lý trước khi mua ai cũng mong muốn chiếc giường sẽ là nơi mang đến những cảm giác thư thái, êm ái, dễ chịu để giải tỏa những căng thăng, xô bồ của cuộc sống để có một giấc ngủ trọn vẹn. Và những chiếc đệm tốt, có độ đàn hồi cao thường được mọi người tin dùng và chọn mua.

Ngoài chiếc đệm từ cao su thiên nhiên với giá khá cao thì chiếc đệm lò xo cũng là một lựa chọn không tồi cho giấc ngủ của bạn. Độ đàn hồi của đệm lò xo có được là do những chiếc lò xo xoắn được làm từ thép chống gỉ trong môi trường nhiệt độ cao để có được độ dẻo dai, đàn hồi tốt với khả năng chịu lực cũng tốt không kém cùng độ bền cao. Với những sản phẩm tốt thì những chiếc lò xo được cẩn thận bọc gọn trong những túi bảo vệ để bảo vệ độ đàn hồi, bụi bẩn, tránh bị oxi hóa.
Để chiếc đệm mang lại cảm giác thực sự thoải mái cho người dùng thì những nguyên liệu thân thiện như mủ cao su tự nhiên hay sợi Polyester được chọn để làm những lớp lót đệm để tăng khả năng nâng đỡ cơ thể, tạo nên một khung đỡ chắc chắn với độ đàn hồi phù hợp cho người dùng.

Trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều thương hiệu sản xuất đệm lò xo trong nước và ngoài nước, thường thì những hãng nước ngoài sản phẩm sẽ có giá cao hơn và dường như cũng chất lượng hơn hàng trong nước.
Để phù hợp với như cầu cũng như túi tiền của người tiêu dùng, các hãng đã cho ra đời rất nhiều loại đệm lò xo khác nhau như: đệm lò xo cao cấp, đệm lò xo túi, đệm lò xo thường,…
Lưu ý rằng khi mua đệm lò xo bạn nên chọn chiếc đệm có độ đàn hồi phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với sức khỏe của bạn.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn đệm lò xo

  • Thông thường, nếu một tấm đệm có mật độ lò xo cao hơn thì sẽ bền hơn, chắc chắn hơn, độ nâng đỡ cơ thể cũng cao hơn và theo đó là giá thành cũng cao hơn. Tuy vậy một chiếc đệm lò xo đạt chuẩn ít nhất phải có được mật độ lò xo tối thiểu mới đảm bảo được độ bền và đàn hồi. Vì vạy sẽ không có chuyện một chiếc đệm lò xo tốt mà lại có giá thấp được. Một tấm đệm lò xo rẻ sẽ có độ mềm cao và nhẹ hơn hẳn so với hàng chuẩn bởi kết cấu của nó không vững bởi mật độ lò xo quá thấp. Và điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đềm và cả sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Đừng ngại thử độ mềm và đàn hồi của đệm hay cả việc nằm lên đệm khi đi mua đệm để tìm được một chiếc đệm phù hợp với sức khỏe, tâm lý và cả nhu cầu sử dụng cho cả gia đình nhé!

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc chọn mua đệm lò xo, hi vọng một số điều lưu ý của chúng tôi sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn.

Add your comment