Sàn gỗ óc chó tự nhiên cho ngôi nhà hiện đại cao cấp

Sàn gỗ óc chó tự nhiên được chế biến và sản xuất theo công nghệ chế biến gỗ thủ công tự nhiên xuất phát điểm từ quốc gia Lào với nguồn trữ lượng gỗ và rừng đầu nguồn rất dồi dào, đa dạng và chứa đựng nhiều loại gỗ quý hiếm được nằm trong sách đỏ của thế giới về việc bảo tồn và duy trì giống cây gỗ đó. Sàn gỗ óc chó tự nhiên có màu đen tuyền hay đỏ đậm sắc nét với một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp đến từ chính quốc gia Lào này. Xem thêm tại đây về các dòng sàn tự nhiên .  Những năm gần đây, đất nước Lào đang cố gắng phát triển và họ đang cùng các quốc gia có nguồn lợi cũng như lợi thế về từng lĩnh vực để có thể phát huy và phát triển vượt bậc hơn nữa dành riêng cho ngành công nghiệp chế biến gỗ, chúng là một phần quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế nói riêng của nước Lào và nói đến sự đi lên chung của cả thế giới. Những loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ nguồn gỗ tại đây đều rất nổi tiếng như sàn gỗ Căm xe tự nhiên, Gõ Đỏ. Tuy nhiên, hầu hết các loại sàn gỗ Căm xe tự nhiên.. đều có màu sắc đỏ vàng thì sàn gỗ óc chó tự nhiên lại có màu nâu đen rất lạ mắt.

Thanh sàn gỗ óc chó tự nhiên có màu sắc nâu sẫm

Sàn gỗ óc chó tự nhiên đến với thị trường kinh tế rộng lớn mà vẫn mang và giữ được nét đẹp của cái tôi riêng biệt có từ nền văn hóa cổ điển, đặc sắc và tươi đẹp của người Lào. Tuy vậy chúng không hề bị cô lập hay chê bài bởi nét độc riêng đó mà chúng còn mang sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn bởi chúng những nét đẹp của nó.

Sàn óc chó

Sàn gỗ óc chó tự nhiên là loại sàn gỗ tự nhiên bền bỉ

Sàn gỗ óc chó tự nhiên được sản xuất và thử nghiệm có độ dày và bề, cứng rắn và chắc chắn đạt tuyệt đối, có màu gỗ hơi xanh, và tính giá trị kinh tế của chúng khá cao đối với thị trường ván sàn gỗ trên thế giới. Hơn nữa ván sàn gỗ óc chó tự nhiên còn có một màu đen huyền bí nguyên chất, cao sang, quý phái theo phong cách của người Lào chứa chan những bản sắc văn hóa tươi đẹp.

Add your comment