Sàn gỗ Chiu Liu có phải là sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Thời gian gần đây, có một dòng ván sàn gỗ tự nhiên có nhu cầu tăng lên khá cao gây được sự chú ý của nhiều người. Điều đáng ngạc nhiên là loại ván sàn gỗ tự nhiên này trước đây rất ít khi nhận được sự quan tâm và có nhu cầu ở mức thấp . Đó là sàn gỗ Chiu Liu. Liệu sàn gỗ Chiu Liu có phải là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp hay sàn gỗ Chiu Liu có nên dùng trong nội thất Việt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu :

Sàn gỗ Chiu Liu là sàn gỗ tự nhiên cao cấp màu sắc độc đáo

 

Sàn gỗ Chiu Liu là sàn gỗ tự nhiên cao cấp màu sắc độc đáo

Sàn gỗ Chiu Liu có màu sắc tối sẫm vân màu vàng khá lạ mắt và cá tính. Tuy vậy người tiêu dùng trước đây thường thích các loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có màu sắc an toàn và truyền thống như màu của sàn gỗ Giáng Hương, Căm xe v…v. Xem thêm tại đây về các dòng sàn tự nhiên cao cấp!  Màu sắc nâu đỏ của sàn gỗ Giáng Hương hay màu sắc vàng của sàn Căm xe làm người ta dễ dàng nhận ra là màu sắc cơ bản của gỗ và nó cũng rất hợp với kiểu nội thất Việt nhiều đồ gỗ từ xưa đến nay. Tuy nhiên, thời gian gần đây kiểu màu sắc này mang đến cảm giác nhàm chán và đơn điêu. Người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các loại màu sắc sàn trẻ trung và hiện đại, ấn tượng hơn. Sàn gỗ Chiu Liu là loại sàn có màu sắc như thế. Đặc biệt loại màu sắc này của sàn gỗ Chiu Liu nếu sử dụng trong nội thất tương phản với màu tường và đồ nội thất trắng sẽ mang đến một không gian có vẻ đẹp đầy cảm hứng và cá tính.

sàn gỗ Chiu Liu giống sàn gỗ Giáng Hương có gỗ thuộc nhóm 1

Sàn gỗ Chiu Liu giống sàn gỗ Giáng Hương có gỗ thuộc nhóm 1

Gỗ để sản xuất ra sàn gỗ Chiu Liu cũng tương tự sàn Giáng Hương là loại gỗ nhóm 1 có chất lượng. Tuy nhiên loại gỗ này không quá quý hiếm như Giáng Hương. Sàn gỗ Chiu Liu rất cứng và nặng, chống được mối mọt , là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhiều ưu điểm. Dù vậy, giá sàn gỗ Chiu Liu vẫn khá rẻ khi chỉ dao động nhẹ quanh mốc 1 triệu đồng /m2. Trước đây, nhu cầu sàn gỗ Chiu Liu chỉ phổ biến khu vực phía Nam và thời gian gần đây mới được người dân miền Bắc để ý và tìm hiểu nhiều hơn.

Add your comment