Hiểu hơn về sàn nhựa giả gỗ

Bạn đang muốn lát sàn nhựa giả gỗ cho căn phòng của mình? Bạn đang phân vân về sàn nhựa giả gỗ? tìm hiểu tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1235/san-nhua.html.Bạn muốn hiểu rõ hơn về sàn nhựa giả gỗ? Bạn muốn biết về các thương hiệu nổi tiếng ?…. có biết bao câu hỏi về dòng sàn này cần giải đáp.

Tìm hiểu sàn nhựa giả gỗ

cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa giả gỗ đã có mặt từ rất lâu, nó ra đời nhằm giải quyết những khó khăn khan hiếm về gỗ tự nhiên và nhu cầu sử dụng sàn gỗ của người tiêu dùng. Nhờ có dòng sàn này mà ngành sàn gỗ Hornitex phát triển mạnh và người tiêu dùng có thể mua sàn  với nhiều giá khác nhau. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1241/san-go-hornitex.html.Sàn gỗ Hornitex được sử dụng từ những loại cây gỗ ngắn ngày như gỗ lim, gỗ bạch đàn…. Nói là cây gỗ ngắn ngày nhưng phải đủ tiêu chuẩn về độ cứng, độ rắn và khả năng liên kết để làm sàn  mới được lựa chọn, qua các giai đoạn phơi, thái, ép….được làm với những máy móc công nghệ cao để ra sàn gỗ Hornitex đủ tiêu chuẩn để đi đến người tiêu dùng.

sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước

 

Càng ngày công nghiệp càng phát triển có rất nhiều sàn nhựa vân gỗ mới ra đời mang lại những ưu điểm nhằm khắc phục những nhược điểm của sàn  cũ. Những sàn nhựa vân gỗ được sản xuất ở mọi nơi được nhập khẩu vào nước ta để phục vụ nhu cầu sử dụng sàn gỗ như sàn gỗ RainForest, sàn gỗ Đức….. hay những loại trong nước cũng đang dẫn đầu về chất lượng và số lượng người tiêu dùng lựa chọn như sàn gỗ Newsky…… chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi chọn sàn gỗ công nghiệp. Xem về sàn gỗ RainForest tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1243/san-go-rainforest.html

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Add your comment